Ý nghĩa của những loài hoa trên vòng hoa chia buồn tại đám tang

Vòng hoa chia buồn là một trong những vật dụng không thể thiếu ở mỗi đám tang. Những chiếc vòng hoa này thường mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào loại hoa sử dụng trên đó. Sau đây là một số loài hoa và ý nghĩa của chúng khi sử dụng làm vòng hoa đám tang

Những loài hoa thường sử dụng trên vòng hoa chia buồn

Các loại vòng hoa tang thường sử dụng khá nhiều loại hoa khác nhau. Mỗi loại hoa có ý nghĩa khác biệt nhau liên quan đến sự ra đi của người đã khuất. Sau đây là những loài hoa được sử dụng phổ biến nhất:

Hoa cúc

Loài hoa này tượng trưng thể hiện tấm lòng kính yêu, trân trọng của người dâng hoa dành cho người đã mất. Với nhiều sắc hoa khác nhau như trắng, vàng, tím đều được sử dụng làm vòng hoa tang lễ.

Hoa huệ

Hoa huệ tượng trưng cho sự thanh cao, trong sáng. Khi sử dụng hoa huệ để kết vòng hoa sẽ mang ý nghĩa mong muốn cho người ra đi được thanh thản, hoan hỉ và không vướng bận những chuyện của người còn sống.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn thể hiện sự kính yêu, tôn thờ
Hoa mẫu đơn thể hiện sự kính yêu, tôn thờ

Loại hoa này thể hiện sự kính yêu, tôn thờ của người dân hoa đối với người đã khuất một cách chân thành.

Hoa loa kèn trắng

Những chiếc vòng hoa viếng sử dụng hoa loa kèn trắng sẽ thể hiện sự chia buồn cho những người đã khuất còn trẻ tuổi. Bởi hoa loa kèn trắng thể hiện sự trẻ trung, trong sáng của người đã khuất.Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được những loài hoa thường sử dụng để làm vòng hoa chia buồn trong đám tang và ý nghĩa của chúng. Nhờ vậy người dân hoa sẽ biết cách chọn lựa vòng hoa thể hiện tâm ý của mình.

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';