Top 5 loài hoa tượng trưng cho tình bạn đẹp nhất

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng, chủng loại và màu sắc của hoa biểu trưng cho nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bao gồm cả tình yêu, sự trong trắng, lòng trung thành, tình bạn,.. Chính vì vậy, ở bài viết này sẽ bật mí cho bạn top 5 loài hoa tượng trưng cho tình bạn đẹp nhất, cùng tham khảo nhé.

Hoa hướng dương

Không chỉ là biểu tượng của tình yêu, hoa hướng dương cũng đươc xem là loài hoa tượng trưng cho tình bạn chân thành và ấm áp, luôn tin tưởng vào người bạn của mình. Hoa hướng dương là sự lựa chọn số 1 để dành tặng bạn bè trong ngày sinh nhật hay trong những dịp đặc biệt như 8-3 hay 20-10.

Hoa hồng vàng

Nếu như hoa hồng đỏ, hồng sen, hồng tím là biểu tượng của tình yêu, thì hoa hồng vàng lại là biểu tượng của tình bạn. Màu vàng ấm áp của hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn ấm áp và chân thành. Hoa hồng vàng thường được dùng để làm quà tặng bạn bè. Đặc biệt, hoa hồng vàng cũng được dùng như một món quà tặng để hàn gắn tình cảm giữa những người bạn với thông điệp “Cùng nhau bỏ qua những hiểu lầm trong quá khứ, và bắt đầu một khởi đầu mới”.

Hoa diên vĩ

Nếu bạn đang muốn nói với người bạn thân nhất của bạn rằng “Mày là một trong những người mà tao tin tưởng nhất trong cuộc đời này”. Thì hoa diên vĩ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hoa diên vĩ vừa là biểu tượng cho tình bạn lâu dài, thân thiết. Đồng thời cũng vừa có thể được dùng làm quà tặng để bắt đầu một mối quan hệ bạn bè mới.

Hoa cúc vạn thọ

Khi nhắc đến hoa cúc vạn thọ dường như hầu hết chúng ta đều nghĩ ngay rằng, đây là loài hoa tượng trưng cho nỗi buồn hay để tưởng nhớ đến những người đã khuất. Tuy nhiên, trong văn hóa phương Tây, hoa cúc vạn thọ là loài hoa tượng trưng cho sức khỏe, niềm hạnh phúc và tình bạn. Người phương tây thường lựa chọn hoa cúc vạn thọ để gửi tặng bạn bè để thay cho lời chúc sức khỏe và sự hạnh phúc.

Hoa Lily Peru

Hoa Lily Peru là loài hoa tượng trưng cho tình bạn thân thiết, gắn bó và luôn tin tưởng lẫn nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hoa Lily Peru thường được dùng để làm quà tặng cho những người bạn thân thiết trong ngày sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp để gửi lời chúc may mắn và thành công.

Trên đây là top 5 loài hoa tượng trưng cho tình bạn mà bạn có thể dùng làm quà tặng bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp như sinh nhật hay 8-3.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';