Top 10 loại hoa màu vàng đẹp nhất

Trong ý nghĩa về màu sắc, màu vàng luôn là biểu tượng của sự tươi mới, của niềm tin, khát khao và hy vọng.Những loại hoa màu vàng luôn nhận được sự chú ý và cảm tình cho nhiều người. Ở bài viết này sẽ bật mí cho bạn top những loại hoa màu vàng đẹp nhất, cùng tham khảo nhé.

Hoa cúc vàng

Hoa cúc vàng là một trong số những loại hoa màu vàng đẹp và được trồng nhiều nhất tại Việt Nam. Hoa cúc vàng có nhiều loại khác nhau như cúc mặt trời, cúc đại đóa, cúc vạn thọ… Hoa cúc vàng chủ yếu được dùng làm hoa trưng nhà trong dịp lễ tết để cầu mong sự may mắn và sung túc trong năm mới.

Hoa dã quỳ

Dã quỳ hay còn gọi là hoa hướng dương dại có màu vàng đậm, cánh hoa nhỏ và dà. Hoa dã quỳ hoa dã quỳ mọc chủ yếu ở Đà Lạt. Loài hoa này thường nở vào khoảng tháng 11 hàng năm và được xem là một trong những loài hoa đặc trưng của Đà Lạt.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương là một trong những loài hoa màu vàng đẹp và phổ biến nhất tại Việt Nam. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, sức sống và sự thành công. Chính vì thế, hoa hướng dương thường được lựa chọn để làm hoa chúc mừng trong dịp khai trương cửa hàng, công ty…

Hoa mai

Hoa mai cũng là một trong những loại hoa màu vàng đẹp nhất tại Việt Nam. Hoa mai có màu vàng tươi, bông hoa nhỏ và tròn. Hoa mai tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và sung túc thường nở vào dịp đầu năm. Hoa mai là một trong những loài hoa trưng tết không thể thiếu của người miền Nam.

Hoa hồng vàng

Hoa hồng vàng là một trong những màu sắc đẹp nhất của hoa hồng. Tuy vậy, hoa hồng vàng lại không phải là biểu tượng của tình yêu. Hoa hồng vàng tượng trưng cho tình bạn và sự khởi đầu mới thành công. Hoa hồng vàng thường được dùng để làm hoa tặng khai trương, tặng bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp như sinh nhật, 20/10 hay 8-3.

Hoa tulip vàng

Là một trong những loài hoa màu vàng đẹp nhất trên thế giới, hoa tulip vàng tượng trưng cho tình yêu đơn phương mà không được đáp lại. So với những màu sắc như đỏ, hồng, tím… thì hoa tulip vàng tương đối phổ biến và có thể dễ dàng tìm thấy tại Việt Nam. Cũng như những loài hoa màu vàng khác, hoa tulip vàng thường được dùng để làm quà tặng mẹ, bạn bè hay đồng nghiệp.

Hoa đồng tiền vàng

Hoa đồng tiền vàng cũng là một trong những loài hoa có màu vàng đẹp và được trồng phổ biến tại Việt Nam. Hoa đồng tiền vàng tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Hoa đồng tiền vàng thường được lựa chọn để làm hoa chúc mừng trong các dịp khai trương hay kỷ niệm thành lập công ty. Ngoài ra, hoa đồng tiền vàng cũng là một trong những loài hoa trưng tết phổ biến tại miền Nam.

Hoa thủy tiên vàng

Hoa thủy tiên vàng sở hữu màu vàng tươi, ấm áp, thường nở vào dịp đầu năm. Người ta cho rằng, hoa thủy tiên vàng tượng trưng cho sự khởi đầu mới may mắn và hạnh phúc. Chính vì thế, hoa thủy tiên vàng là một trong những loại hoa trưng tết khá phổ biến ở miền Bắc, đặc biệt là tại Hà Nội. Ngoài ra, hoa thủy tiên vàng còn được coi là loài hoa của những người sinh vào tháng 3.

Hoa cúc châu Mỹ

Hoa cúc châu Mỹ hay còn gọi là hoa cúc huân chương, loài hoa này có nguồn gốc từ châu Mỹ. Hoa cúc châu Mỹ có nhiều màu sắc rực rỡ, trong đó màu vàng được xem là màu sắc đẹp nhất của loài hoa này. Loài hoa này cũng được trồng khá phổ biến tại Việt Nam.

Hoa mắt huyền

Hoa mắt huyền hay mắt nhung là loài cây thân thảo thường được trồng làm cảnh ở khu vực ban công. Hoa cúc mắt huyền có bông hoa nhỏ với 5 cánh hình tròn với bông hoa màu vàng tươi rực rỡ. Bên cạnh màu vàng, loài hoa này còn có một số màu sắc khác là trắng hồng, cam, tím…

Trên đây 10 loài hoa màu vàng đẹp được trồng phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, một số loài hoa như lan hồ điệp, hoa mao lương, thiên điểu, cẩm chướng…. cũng sở hữu màu vàng tươi rất đẹp mắt.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';