Top 10 bó hoa màu tím dành tặng sinh nhật bạn gái

Ngày sinh nhật là ngày đặc biệt quan trọng mà chúng ta nhận được sự yêu thương và quan tâm từ những người thân yêu. Trong ngày này thì chắc chắn không thể thiếu được sự hiện diện của những bó hoa sinh nhật xinh xắn rồi, mà sẽ càng ý nghĩa hơn nếu bó hoa ấy mang màu tím của sự chân thành và thủy chung. Cùng tìm hiểu thêm top 10 loài hoa màu tím dành tặng sinh nhật bạn gái qua bài viết này nhé.

Mây tím

“Mây tím” là bó hoa sinh nhật màu tím. Bó hoa được thiết kế hoa salem tím và được gói bằng giấy gói màu xám ánh vàng đơn giản.

Ẩn dấu

Bình hoa sinh nhật màu tím “Ẩn dấu” được thiết kế với hoa hồng tím và hoa phụ màu trắng dễ thương, tinh tế sẽ là món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng cho một nửa của mình.

Hoàng hôn tím

Bó hoa “Hoàng hôn tím” được thiết kế với hoa hồng tím kết hợp với hoa cẩm chướng hồng và hoa baby đầy tinh tế, sang trọng. Bó hoa “Hoàng hôn tím” giúp bạn gửi thông điệp tình yêu lãng mạn, chung thủy và sự ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của nàng.

Kẹo ngọt

Bó hoa sinh nhật “Kẹo ngọt” được thiết kế với hoa hồng tím kết hợp với hoa phụ màu vàng và được gói trong giấy gói màu tím nhạt vô cùng dễ thương. Bó hoa “Kẹo ngọt” sẽ thay bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới vợ hoặc bạn gái.

Ngày ngọt ngào

Bó hoa “Ngày ngọt ngào” thiết kế cơ bản với 12 bông hồng tím tượng trưng cho tình yêu chung thủy và nối dài theo năm tháng. Hoa được gói trong giấy gói màu tím làm tăng sự sang trọng, lãn mạn. “Ngày ngọt ngào” giống như tên gọi của nó sẽ giúp bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào và đầy lãng mạn tới bạn gái trong ngày đặc biệt này.

Sắc tím

“Sắc tím” là bó hoa sinh nhật cao cấp và được thiết kế vô cùng độc đáo với 01 bông hoa hồng đỏ giữa những bông hồng tím đầy lãng mạn. Thiết kế siêu lớn của bó hoa “Sắc tím” với 99 bông hồng tím tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, 01 bông hồng đỏ mang thông điệp “anh chỉ yêu duy nhất 1 mình em”. Đây sẽ là món quà sinh nhật đặc biệt mà bất cứ cô gái nào cũng muốn nhận được từ người yêu.

Mây mộng mơ

Thiết kế hoa “Mây mộng mơ” được thiết kế với 12 bông hồng tím được gói trong giấy gói màu xám nhạt tinh tế giúp bạn gửi đi thông điệp “Tình yêu của anh nối dài theo năm tháng”. “Mây mộng mơ” phù hợp để làm quà tặng vợ, bạn gái trong ngày sinh nhật hay trong những sự kiện đặc biệt trong năm.

Giấc mơ tím

Hộp hoa sinh nhật “Giấc mơ tím” được thiết kế với hoa hồng tím, hoa cúc tím kết hợp với hoa màu trắng và lá phụ màu xanh nhẹ nhàng, tinh tế. “Giấc mơ tím” thể hiện tình yêu một cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần ngọt ngào dành cho nàng trong ngày sinh nhật.

Ngọt ngào

Lẵng hoa sinh nhật “Ngọt ngào” chọn tông màu tím nhẹ nhàng của hoa hồng làm chủ đạo kết hợp với một số loại hoa màu trắng và hoa hồng pastel tạo sự cân bằng. “Ngọt ngào” là thiết kế thuộc phân khúc cao cấp phù hợp để dành tặng cho vợ, người yêu hay ba mẹ trong ngày sinh nhật.

Sắc màu cuộc sống

Lẵng hoa sinh nhật “Sắc màu cuộc sống” được thiết kế với hoa hồng tím kết hợp với các loại hoa như cẩm tú cầu xanh, hoa hồng cam và hoa hồng màu pastel. Lẵng hoa là sự lựa chọn phù hợp để làm quà tặng những người thân yêu của bạn trong dịp sinh nhật.

Trên đây 10 mẫu hoa sinh nhật màu tím đẹp và sang trọng để dành tặng bạn gái và những người thân trong ngày sinh nhật. Bên cạnh những mẫu hoa bên trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';