Tìm hiểu ý nghĩa hoa tặng khai trương quán ăn

tim-hieu-y-nghia-hoa-tang-khai-truong-quan-an2

Cha ông ta có câu “Đầu xuôi đuôi lọt” là để ám chỉ niềm tin vào một sự khởi đầu thành công thì các bước sau sẽ luôn gặp dễ dàng thuận lợi. Chính vì thế mà các doanh nghiệp, các cửa hàng hay quán ăn khi mới thành lập đều rất đề cao ngày khai trương. Ngày khai trương diễn ra suôn sẻ được nhiều người đến chúc mừng thì công việc sau này mới có thể thuận buồm xuôi gió. Trong buổi lễ khai trương không thể không có những lẵng hoa tươi nhiều màu sắc chúc mừng.

Thế giới các loài hoa luôn mang màu sắc bí ẩn, luôn ẩn chứa những bức thông điệp ý nghĩa về tình cảm. Hoa là món quà mà người tặng thay lời muốn nói đến người nhận. Lẵng hoa khai trương thường là một sự lựa chọn khá phổ biến, đặc biệt là trong thời đại ngày nay. Các vị khách thường sẽ lựa chọn những lẵng hoa đẹp, mang ý nghĩa để tặng cho chủ cửa hàng nhân dịp ngày lễ khai trương.

Ý nghĩa hoa khai trương

Hoa khai trương thường mang ý nghĩa rất sâu sắc về thông điệp mà người tặng gửi đến cho người nhận. Đặc biệt là với lẵng hoa khai trương. Lẵng hoa khai trương mang những thông điệp về lời chúc phúc, niềm hy vọng, lời chúc mừng gia chủ làm ăn phát đạt, tiền tài kéo đến, tài lộc đầy túi, phát triển mạnh mẽ, vươn cao – vươn xa,…

tim-hieu-y-nghia-hoa-tang-khai-truong-quan-an1
Hoa chúc mừng khai trương quán ăn.

Nên lựa chọn những loại hoa nào phù hợp để tạo thành lẵng hoa khai trương quán ăn thích hợp nhất?

Hoa tươi mừng khai trương dành cho những gia chủ kinh doanh thì nên đặc biệt lựa chọn những loại hoa tượng trưng cho sự phát triển về sự nghiệp, thiên về tài lộc, phát đạt như: Hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa lily vàng. Những loài hoa kể trên mang ý nghĩa may mắn trong kinh doanh nên thường được ưa chuộng khi sử dụng làm hoa khai trương cửa hàng hay tạo lẵng hoa khai trương quán ăn.

Hoa lily mang ý nghĩa chúc cho việc kinh doanh của gia chủ phát triển thịnh vượng, kinh doanh phát đạt.

Hoa đồng tiền mang đến ý nghĩa tiền tài vào túi.

Hoa hồng môn thì lại mang sự may mắn đến cho chủ cửa hàng, may mắn trong kinh doanh, mọi sự đều như ý.

Và còn rất nhiều loài hoa khác cũng mang ý nghĩa phát triển và may mắn trong kinh doanh.

Chọn tông màu sắc chủ đạo phù hợp để dùng trong hoa khai trương quán ăn

Khi chọn hoa khai trương quán ăn, quý khách nên lưu ý lựa chọn các loại hoa có màu sắc tươi sáng, rực rỡ như màu vàng và màu cam. Khi chọn 2 màu vàng và màu cam làm màu sắc chủ đạo cho hoa khai trương, thì rất hợp với phong thủy quán ăn.

Theo phong thủy, cửa hàng quán ăn và thức uống mang tính thủy, vì thế khi chọn hai màu sắc trên mang tính kim sẽ rất phù hợp với tính thủy (Kim sinh Thủy). Lẵng hoa với màu sắc chủ đạo trên, khi kết hợp cùng với một số tông màu nhẹ làm nổi bật sắc cam và sắc vàng sẽ làm nổi bật cửa hàng quán ăn trong ngày lễ khai trương.

tim-hieu-y-nghia-hoa-tang-khai-truong-quan-an2
Hoa khai trương quán ăn với sắc vàng nổi bật.

Khi quý khách tặng hoa khai trương quán ăn với các màu sắc chủ đạo này, sẽ mang đến phong thủy hài hòa cho quán ăn và mang may mắn kinh doanh phát đạt đến cho chủ quán ăn.

Thêm vào đó, khi chọn những lẵng hoa có kiểu dáng hai tầng hoặc ba tầng, cùng với sự đa dạng trong sắc hoa và sự phong phú trong các loài hoa. Bức thông điệp tràn đầy ý nghĩa tượng trưng mà lẵng hoa khai trương mang đến cho gia chủ, chính là sự phát triển vươn cao – vươn xa của cửa hàng. Và đặc biệt là mang một tầng lớp ý nghĩa về “tiếng lành đồn xa” cho gia chủ. Mang niềm hy vọng cửa hàng – quán ăn sẽ được nhiều người biết đến và tìm đến mua hàng nhiều hơn.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';