Tiết lộ ý nghĩa của việc tặng hoa chia buồn

Người Việt chúng ta vốn giàu tình cảm nên mỗi khi nghe tin có người mất người ta thường đặt hoa tang lễ để mong muốn chia sẻ với gia quyến nỗi buồn mất đi người thân, kính trọng và thương tiếc đối có người đã từ trần. Việc gửi hoa tươi chia buồn chính là một cách động viên an ủi giúp họ vượt qua nỗi đau mất mát, cùng tìm hiểu thêm về ý nghĩa của việc tặng hoa chia buồn qua bài viết dưới đây nhé.

Hoa chia buồn những đóa hoa xoa dịu niềm đau

Theo phong tục của người Việt Nam, luôn có vòng hoa chia buồn để tiễn đưa những người đã khuất. Dù họ là ai, là người lương thiện hay những người có tâm địa đen tối, khi ra đi, họ cũng đều mong được thanh thản. Những vòng hoa là lời từ biệt, tiễn họ đi quãng đường cuối cùng nơi trần thế để đến một thế giới mới.

Những vòng hoa chia buồn thường có hình tròn hoặc hình elip, khép kín, như vòng đời của một con người. Khi chết đi, sự sống nơi đây chấm dứt, nhưng đó lại là một sự hồi sinh, một khởi đầu mới ở một thế giới khác. Những vòng hoa còn là lời chúc một cuộc sống mới an lành, vui vẻ hơn.

Những vòng hoa chia buồn là lời an ủi, động viên gia đình người quá cố vượt qua nỗi đau mất mát khi mất đi người thân, là lời chia buồn chân thành nhất, là sự tiếc nuối cho sự ra đi.

Hoa chia buồn lịch sự và trang trọng

Với mong muốn chia sẻ và làm vơi đi nỗi đau buồn, shop hoa tươi Uflowers xin gửi đến quý khách những mẫu vòng hoa chia buồn đẹp nhất, lịch sự và trang trọng. Màu sắc hoa thể hiện sự thành kính, tiếc nuối đến người ra đi, nhưng không quá bi thương. Những sắc hoa tươi như an ủi phần nào những người ở lại, động viên mọi người vượt qua nỗi đau mất mát để tiếp tục sống.

Với nhiều sự lựa chọn khác nhau về kiểu dáng, màu sắc, giá cả. Hiện nay, bên cạnh những mẫu truyền thống, shop hoa tươi Uflowers còn cung cấp những mẫu hoa hiện đại nhưng vẫn giữ được sự trang trọng và lịch sự, tính tôn nghiêm.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giao hoa tại nhà, hãy cho chúng tôi biết chính xác giờ khâm niệm và di quan để có thể giao hoa. Thông thường theo phong tục, hoa chia buồn được gửi đến gia đình vào sau giờ khâm niệm và trước giờ di quan, thường diễn ra trong vòng 2 giờ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kinh doanh hoa, shop hoa tươi Uflowers đã cung cấp đến cho quý khách hàng hàng ngàn bó hoa, lẵng hoa tươi vào những dịp đặc biệt, hoa cho những ngày lễ…Sự hài lòng của quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực và phấn đấu để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';