Tiết lộ top 7 mẫu hoa dành tặng sinh nhật cho nam giới

Sắp đến những dịp như sinh nhật của bố, sinh nhật của chồng, con hoặc sinh nhật đồng nghiệp cơ quan, thầy cô, bạn bè… bạn loay hoay không biết nên tặng gì cho họ. Những đóa hoa tươi thắm tưởng chừng giản đơn nhưng lại mang đến những ý nghĩa không hề nhỏ thể hiện sự quan tâm và tình cảm chân thành của mình. Chính vì thế, ở bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn top 7 mẫu hoa dành tặng sinh nhật cho nam giới ý nghĩa nhất, cùng tham khảo nhé.

Huy hoàng

Bình hoa sinh nhật “Huy Hoàng” được thiết kế với hoa lily vàng, hoa lily trắng kết hợp với hoa thạch thảo và lá phụ. Hoa lily tượng trưng cho sự thành công, hạnh phúc và quyền lực sẽ là món quà tặng sinh nhật hoàn hảo dành cho nam giới.

Sức sống

Lẵng hoa sinh nhật cho nam “Sức sống” được thiết kế với tông màu hồng tinh tế, sang trọng. Lẵng hoa được thiết kế từ hoa hồng và một số loại hoa lá phụ. Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà còn tượng trưng cho sự thành công sẽ là món quà sinh nhật phù hợp để dành tặng cho bạn bè, cấp trên.

Thành công

Lẵng hoa chúc mừng sinh nhật “Thành công” được kết hợp từ hoa hồng hồng, hoa hướng dương và các loại hoa lá phụ khác. Hoa hồng và hoa hướng dương tượng trưng cho sự khởi đầu mới và thành công phù hợp để làm quà tặng trong dịp sinh nhật, khai trương và những dịp đặc biệt khác trong năm.

Tấn tới

Lẵng hoa “Tấn Tới” được thiết kế với các loại hoa lan, hoa hồng và hoa lily hồng và các loại hoa lá phụ. Đây đều là những loài hoa tượng trưng cho sự thành công, may mắn hạnh phúc và mạnh mẽ. “Tấn tới” sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm quà tặng sinh nhật cho nam giới.

Tươi sáng

Lẵng hoa “Tươi sáng” được thiết kế với tông màu vàng của hoa hướng dương và hoa hồng vàng, những loài hoa tượng trưng cho sự mạnh mẽ và thành công. Lẵng hoa “Tươi sáng” phù hợp để làm hoa sinh nhật cho ba mẹ, cấp trên và hoa chúc mừng trong những sự kiện quan trọng như khai trương, khánh thành.

Vươn lên

Lẵng hoa “Vươn lên” được thiết kế với hoa hồng sen, hoa cẩm tú cầu và hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Lẵng hoa “Vươn lên” sẽ giúp bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật hạnh phúc, vui vẻ tới ba mẹ, bạn bè, cấp trên…Lẵng hoa “Vươn lên” đặc biệt phù hợp để dành tặng cho nam giới.

Điều tốt đẹp

Lẵng hoa “Điều tốt đẹp” gồm các loại hoa hướng dương, môn xanh, hoa lan và hoa lily trắng những loài hoa sang trọng phù hợp để làm quà tặng cho ba mẹ, cấp trên trong ngày sinh nhật. Lẵng hoa “Điều tốt đẹp” sẽ thay bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật tốt lành nhất tới những người thân, bạn bè.

Trên đây là những lẵng hoa sinh nhật cho nam đẹp sang trọng được thiết kế bởi shop hoa tươi Uflower. Bên cạnh những mẫu hoa trong bài viết này, bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu lẵng hoa đẹp sang trọng làm quà tặng sinh nhật người thân, bạn bè TẠI ĐẤY.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';