Tiết lộ những loài hoa tặng ngày khai trương ý nghĩa nhất

Ở các nước phương Đông, đặc biệt là Việt Nam rất xem trọng sự khởi đầu, nhất là trong làm ăn buôn bán. Ông bà ta có câu “Đầu xuôi, đuôi lọt”, ngụ ý rằng bất cứ điều gì cũng có thể trở nên suôn sẻ nếu có một khởi đầu trơn tru.

Chính vì thế, những buổi lễ khai trương thường được tổ chức long trọng với nhiều nghi thức đặc biệt. Song song với đó, nhiều người cũng gửi các món quà để chúc mừng bạn bè, thân nhân hoặc đối tác của mình, mong cho việc làm ăn của họ “thuận buồm xuôi gió”. Cùng tìm hiểu thêm những loài hoa tặng ngày khai trương ý nghĩa nhất qua bài viết này nhé.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có màu vàng, màu sắc được xem là màu sắc củ tài lộc và sự may mắn theo văn hóa của người châu Á. Hoa hướng dương cũng tượng trưng cho sự phát triển bền vững và trường tồn.

Bên cạnh đó, tặng hoa hướng dương cho đối tác cũng giúp bạn gửi đi mong muốn xây dựng mối quan hệ làm ăn bền chặt hơn nữa.

Hoa hồng

Khi gửi tặng khai trương, hoa hồng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết, may mắn và sự khởi đầu mới thành công. Hoa hồng đỏ với màu đỏ cũng được cho là sẽ mang lại may mắn cho đối tác.

Hoa đồng tiền

Các loại hoa đồng tiền với màu sắc rực rỡ tượng trưng cho hỷ sự, tài lộc, hạnh phúc và may mắn. Gửi hoa đồng tiền làm quà tặng khai trương như lời khích lệ tinh thần và lời chúc may mắn trong công việc kinh doanh.

Các loại hoa lan

Nếu như hoa lan hồ điệp được xem là loài hoa tượng trưng cho sự phát triển, thịnh vượng. Lan mokara tượng trưng cho sự giàu có. Còn hoa lan vũ nữ sẽ thay cho lời chúc ăn nên làm ra, một vốn bốn lời.

Hoa thiên điểu

Loài hoa này tượng trưng cho sự vươn cao, sự phát triển lớn mạnh không ngừng. Hoa thiên điểu luôn là lựa chọn hàng đầu trong các mẫu hoa tặng khai trương hay sinh nhật đối tác.

Hoa mõm sói

Hoa mõm sói mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thông minh sáng suốt và lời chúc may mắn tới đối tác trong ngày lễ khai trương.

Hoa cẩm tú cầu

Trong các mẫu hoa gửi tặng khai trương, hoa cẩm tú cầu màu tím tượng trưng cho sự thịnh vượng và sung túc.

Hoa môn

Các loại hoa môn tượng trưng cho sự nhiệt huyết, thịnh vượng và làm ăn phát tài. Các loại hoa môn được dùng phổ biến là môn hồng, môn đỏ và môn xanh.

Hoa ly

Hoa ly là biểu tượng cho sức mạnh, tinh thần chiến thắng và sự lạc quan. Các loại hoa ly thường được dùng trong lễ khai trương gồm hoa ly hồng, ly đỏ và ly vàng.

Hoa sen

Hoa sen là một trong những loài hoa có ý nghĩa lớn trong văn hóa của người Việt Nam. Hoa sen thường xuất hiện trong những buổi lễ quan trọng như khai trương hoặc kỷ niệm ngày thành lập công ty. Trong buổi lễ khai trương, hoa sen mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, chiến thắng và sự trường tồn.

Trên đây là những ý nghĩa của những loại hoa thường dùng trong những mẫu hoa gửi tặng khai trương cửa hàng, công ty tại Việt Nam. Hi vọng, những thông tin mà Shop hoa tươi Uflowers vừa chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một lẵng hoa thật ý nghĩa để gửi tặng đối tác, bạn bè trong lễ khai trương.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';