Sự phát triển của cây hoa hướng dương

su-phat-trien-cua-cay-hoa-huong-duong3

Hoa hướng dương là loại hoa là loại cây chịu hạn tốt rất sợ khí hậu lạnh. Vì thế hoa hướng dương thích hợp  để trồng hoa hướng dương là sau mùa sương giá, khi mùa xuân đến, thời tiết ấm áp, nhiệt độ tăng. Bạn nên bắt đầu trồng hoa khi thời tiết đạt từ 18 độ C trở lên. Hãy cùng tìm hiểu sự phát triển của cây hoa hướng dương qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về vòng đời của hoa hướng dương

Giai đoạn 1: Cây giống

Như với hầu hết các loài hoa, giai đoạn đầu tiên của vòng đời của hoa hướng dương là như một cây con.

su-phat-trien-cua-cay-hoa-huong-duong1
Cây giống hướng dương.

Sau khoảng 3 ngày sau khi hạt giống được trồng vào đất, nó nảy mầm, rễ bắn ra và đẩy sâu hơn vào đất.

Giai đoạn 2: Lá phát triển

Sau khoảng một tuần, một chồi sẽ mọc ra khỏi đất, từ từ chạm tới mặt trời. Những chiếc lá sẽ bắt đầu mở từ từ; hơi nước và lá sẽ tiếp tục phát triển lớn hơn và rộng hơn trong thời gian tiếp theo.

Giai đoạn 3: Nụ

Khi cây con tiếp tục phát triển, cuối cùng một chồi cây vươn lên mạnh mẽ.

su-phat-trien-cua-cay-hoa-huong-duong2
nụ hoa hướng dương.

Nụ sẽ bắt đầu từ từ mở ra khi đầu hoa từ từ mở ra.

Giai đoạn 4: Nở

Cuối cùng, khi đầu hoa mở ra đầy đủ, vẻ đẹp thôi miên của hoa hướng dương có thể được đánh giá cao ở thời kỳ đỉnh cao của nó.

su-phat-trien-cua-cay-hoa-huong-duong3
Hoa hướng dương nở.

Giai đoạn 5: Héo

Sau một mùa dài của vẻ đẹp và cuộc sống, những cánh hoa sẽ bắt đầu héo. Cuối cùng, toàn bộ bông hoa sẽ co lại, nơi hạt giống sau đó sẽ được giải phóng và phân tán vào sâu thẳm của thiên nhiên.

Giai đoạn 6: Tái sinh

Một khi hạt hướng dương rơi xuống dất và gặp điều kiện lí tưởng, vòng đời của hoa hướng dương sẽ bắt đầu lại.

su-phat-trien-cua-cay-hoa-huong-duong4
Lấy hạt hướng dương làm giống.

Trở thành một chuyên gia về một trong những bông hoa mùa hè yêu thích cùng chúng tôi đó là hoa hướng dương! Tìm hiểu tất cả về vòng đời của hoa hướng dương từ khi được trồng như một cây con cho đến khi được tái thiết lập.

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';