Những loài hoa ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lúc còn ấu thơ, chắc ai ai cũng ngỡ rằng chỉ có cha mẹ là cho ta tình cảm nhiều nhất. Nhưng đến khi được cắp sách tới trường thì ta mới nhận ra, ngoài cha mẹ thì thầy cô chính là người truyền cho chúng ta những tri thức, dạy chúng ta những điều hay lẽ phải, yêu thương chúng ta như chính con cái trong nhà. Hàng năm cứ đến ngày 20/11 là các thế hệ học trò lại nô nức, rạo rực tổ chức ngày lễ tri ân thầy cô giáo và bó hoa chính là món quà ý nghĩa nhất để dành tặng thầy cô. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chọn những loài hoa ý nghĩa nhất để dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11.

Thường vào ngày này bạn sẽ bắt gặp rất nhiều chỗ bán hoa từ cửa hàng cho tới ngoài vỉa hè. Nhưng không phải chỗ nào hoa cũng tươi mà giá cả lại phải chăng đâu nhé! Vì nếu không tinh ý bạn có thể sẽ mua bị hớ đấy.

nhung-loai-hoa-y-nghia-danh-tang-thay-co-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam-20-112
Những bông hoa tươi thắm nhất dành tặng thầy cô.

Mải mách bạn mua ở đâu, giờ mới nhớ nên chọn hoa nào tặng cho ý nghĩa trong ngày này

Hoa hồng với sắc màu thanh cao và giản dị

Một giỏ hoa tươi với màu sắc dịu nhẹ nhưng vô cùng nổi bật. Cũng giống như những người thầy, luôn tận tâm vì những người học trò thân yêu. Hoa hồng còn mang ý nghĩa tình yêu, sự quý mếm mãnh liệt và bền lâu biểu tượng cho sự quý trọng mãi về sau. Sắc hoa như đỏ rực rỡ, hay hồng dịu nhẹ, vàng đoan trang. Tùy vào tính cách cũng như sở thích của những người thầy mà bạn lưu ý chọn màu sắc hoa nhé!

nhung-loai-hoa-y-nghia-danh-tang-thay-co-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam-20-113
Hoa hồng loài hoa đẹp và thanh cao.

Một bó hoa sen đầy tinh tế

Hoa sen là hoa biểu tượng cho dân tộc ta, với nét đepk thanh cao và giản dị, dù ở trong bùn nhưng không hôi tanh mùi bùn. Những người lái đò mang âm hưởng của dân tộc, chắc chắn hoa sen là một loại hoa chúc mừng ngày 20/11 độc đáo và sẽ tạo bất ngờ cũng như cảm xúc yêu thích của người nhận được dâng trào.

nhung-loai-hoa-y-nghia-danh-tang-thay-co-nhan-ngay-nha-giao-viet-nam-20-114
Hoa sen thanh cao và đầy trang nhã.

Ngoài ra vào ngày này bạn cũng có thể tặng hoa hướng dương, hoa cúc, hoa cẩm chướng. Với ý nghĩa đều mang sự kính trọng và lời chúc sức khoẻ, may mắn đến người nhận. Hãy tạo nên những kỉ niệm bền lâu qua cảm xúc, đóa hoa dành tặng thầy cô các bạn nhé!

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';