Ngày khai trương nên tặng hoa gì cho ý nghĩa?

Thông thường khi đi mua hoa tặng khai trương người dùng sẽ chỉ quan tâm đến 2 yếu tố đó chính là giá tiền và vẻ đẹp của lẵng hoa. Tuy nhiên, nhiều người làm ăn kinh doanh để ý kiêng kỵ những loài hoa không hợp với mình. Mỗi loài hoa sẽ mang những thông điệp chúc mừng khác nhau. Chính vì vậy, ở bài viết này sẽ bật mí cho bạn ngày khai trương nên tặng hoa gì cho ý nghĩa, cùng tham khảo nhé.

Kệ hoa 3 chân

Kệ hoa 3 chân là kiểu hoa tặng lễ khai trương được đặt nhiều nhất hiện nay. Phần chân kệ thường được làm từ sắt hoặc gỗ. Kệ hoa tặng khai trương thường có chiều cao từ 1.6m – 1.8m và được thiết kế từ 1 đến 3 tầng. Ưu điểm của các mẫu kệ hoa là sự trang trọng và rất hoành tráng. Mỗi kệ hoa thường có giá rẻ nhất khoảng vài trắm nghìn đồng và đắt nhất có thể lên tới hàng chục triệu, tùy thuộc vào loại hoa mà thiết kế bạn lựa chọn.

Những mẫu kệ hoa phù hợp với những buổi lễ khai trương được tổ chức ở những địa điểm ngoài trời hay trong hội trường rộng lớn.

Lẵng hoa để bàn

Lẵng hoa hay hộp hoa cũng là một trong những kiểu hoa mừng khai trương rất phổ biến. Các mẫu lẵng hoa thường có chiều cao khoảng từ 60cm – 1m và được thiết kế từ 1-2 tầng. So với kệ hoa, các mẫu lẵng hoa có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển cũng như trưng bày hơn. Chính vì thế, các mẫu lẵng hoa phù hợp hơn với những buổi khai trương cửa hàng nhỏ hay được tổ chức trong hội trường nhỏ. Các mẫu lẵng hoa có giá thấp nhất khoảng vài trắm nghìn đồng và không giới hạn mức giá tùy thuộc vào số tầng và loại hoa mà bạn lựa chọn.

Giỏ hoa

Nếu bạn muốn tìm một kiểu hoa khai trương nhỏ gọn và dễ dàng vận chuyển thì giỏ hoa sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Các mẫu giỏ hoa thường chỉ được thiết kế với 1 tầng hoa và có chiều cao chỉ khoảng 40-50cm. Mức giá của một giỏ hoa thường trong khoảng từ vài trắm nghìn đồng tùy thuộc vào loại hoa mà bạn lựa chọn.

Bình hoa

Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu hoa cắm bình để gửi tặng khai trương. Các mẫu hoa khai trương cắm bình thường được cắm trong bình gốm hoặc bình bằng kim loại cực kỳ sang trọng, phù hợp với những buổi lễ khai trương được tổ chức trong hội trường. Bình hoa thường có chiều cao khoảng 1m và có mức giá thấp nhất là khoảng hơn 1tr. Tuy vậy, trong thực tế, không có nhiều người lựa chọn bình hoa để làm quà tặng khai trương bởi giá thành cao và khó khăn trong việc vận chuyển.

Trên đây là 4 kiểu hoa tặng khai trương phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu, mục đích và ngân sách, bạn có thể lựa chọn kiểu hoa phù hợp để gửi tặng đối tác, bạn bè trong buổi lễ khai trương.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';