Nên tặng hoa gì để chúc mừng khai trương?

Hoa tươi là món quà không thể thiếu để chúc mừng khai trương. Nhưng việc tặng hoa gì để thể hiện tấm lòng chân thành và truyền tải lời chúc tốt lành nhất tới đối tác, bạn bè trong ngày khai trương lại là điều băn khoăn của rất nhiều người. Trong bài viết này, Uflowers sẽ bật mí cho bạn một số loại hoa được sử dụng nhiều nhất để làm hoa chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty.

Hoa hướng dương

nen-tang-hoa-gi-de-chuc-mung-khai-truong2
Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì.

Hoa hướng dương là sự lựa chọn phù hợp nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương. Hoa hướng dương tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và thành công. Một kệ hoa khai trương được kết từ những bông hoa hướng dương vàng rực rỡ sẽ thay cho những lời chúc tốt lành nhất của bạn gửi tới đối tác, bạn bè trong ngày đặc biệt quan trọng này.

Hoa môn đỏ

nen-tang-hoa-gi-de-chuc-mung-khai-truong3
Hoa hồng môn rất phù hợp để làm quà tặng khai trương.

Bên cạnh hoa hướng dương thì hoa môn đỏ cũng là một trong số những loài hoa đặc biệt phù hợp để làm quà tặng chúc mừng khai trương. Hoa hôn đỏ hay hồng môn có màu đỏ rực rỡ tượng trưng cho sự may mắn và thành công những điều mà bất cứ ai cũng mong muốn đạt được trong công việc kinh doanh. Hoa môn đỏ thường được cắm trong các kệ hoa và kết hợp với các loại hoa như hoa hồng hoặc đồng tiền.

Hoa cẩm tú cầu

nen-tang-hoa-gi-de-chuc-mung-khai-truong4
Mừng khai trương nên tặng hoa gì – hoa cẩm tú cầu.

Không chỉ được ưa chuộng trong các lễ cưới, hoa cẩm tú cầu còn được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng trong dịp khai trương hay những dịp đặc biệt trong năm. Hoa cẩm tú cầu tím tượng trưng cho sự thịnh vượng và tài lộc đặc biệt phù hợp để làm quà tặng gửi lời chúc mừng tới đối tác trong ngày khai trương công ty.

Hoa đồng tiền

nen-tang-hoa-gi-de-chuc-mung-khai-truong7
Hoa đồng tiền chúc mừng khai trương.

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc. Với những ý nghĩa tốt lành đó, hoa đồng tiền là sự lựa chọn cực kỳ phù hợp để làm quà tặng trong ngày khai trương. Không đẹp, sang trọng như hoa hồng hay cẩm tú cầu, hoa đồng tiền mang đến sự giản dị và cũng chính vì thế giá của các kệ hoa khai trương được kết từ hoa đồng tiền thường rẻ hơn so với những loại hoa khác.

Hoa hồng

nen-tang-hoa-gi-de-chuc-mung-khai-truong8
Lẵng hoa hồng sang trọng phù hợp làm quà tặng khai trương.

Không chỉ là quà tặng tình yêu, hoa hồng còn được sử dụng để làm quà tặng trong hầu hết tất cả mọi sự kiện quan trọng như ngày khai trương. Trừ hoa hồng trắng, bạn có thể lựa chọn tất cả các màu sắc của hoa hồng để tặng khai trương. Hoa hồng đỏ và cam tượng trưng cho sự đam mê và quyết tâm. Hoa hồng vàng tượng trưng cho sự thành công.

Hoa cát tường

nen-tang-hoa-gi-de-chuc-mung-khai-truong9
Hoa cát tường là lựa chọn hoàn hảo để tặng khai trương.

Hoa cát tường hay lan tường là một trong số những loài hoa mang đến sự may mắn và hạnh phúc. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn loài hoa này để làm quà tặng trong ngày khai trương. Hoa cát tường phù hợp để cắm thành các lẵng hoa để bàn.

Hoa lan

nen-tang-hoa-gi-de-chuc-mung-khai-truong10
Chúc mừng khai trương nên tặng hoa gì – hoa lan.

Hoa lan tượng trưng cho sự thành công, may mắn và thịnh vượng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà chúc mừng trong ngày khai trương. Các loại hoa lan được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương là hoa lan hồ điệp, lan vũ nữ và lan monkara.

Trên đây là những loài hoa được lựa chọn nhiều nhất để làm quà tặng trong ngày khai trương cửa hàng, công ty. Bên cạnh những loài hoa này, một số loài hoa như hoa sen, thiên điểu hay hoa lily cũng là lựa chọn phù hợp cho ngày khai trương. Thông thường, khi đặt hoa khai trương, bạn nên lựa chọn một lẵng hoặc kệ hoa với sự kết hợp của các loài hoa trên để tạo sự đa dạng và sang trọng cho kệ hoa.

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';