Mách bạn cách giữ hoa tươi lâu suốt cả tuần

mach-ban-cach-giu-hoa-tuoi-lau-suot-ca-tuan1

Không gian ngôi nhà bạn sẽ trở nên tươi mới, sống động hơn nếu như lúc nào cũng có một bình hoa tươi trang trí trong nhà. Tuy nhiên sẽ rất tốn kém nếu như bạn không biết cách giữ hoa được tươi lâu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin đưa ra giải pháp giúp bạn có thể giữ được những bông hoa được tươi lâu hơn, giúp bình hoa lúc nào cũng giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu và quan trọng là bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí để mua hoa mới. Cùng theo dõi nhé.

Ngày đầu tiên và thứ 2

Tùy từng loại hoa mà bạn có thể chọn bình cắm hoa phù hợp. Với bó hồng cabbage này thì một chiếc bình to là hoàn toàn phù hợp để cung cấp đủ nước để giữ hoa tươi lâu. Trước khi cắm hoa vào lọ, hãy nhớ cắt một góc 45 độ ở gốc để tăng diện tích hút nước của cành, giúp hoa không bị héo.
Ngoài ra, bạn nên thay nước cho hoa hàng ngày, và để giữ hoa tươi lâu thì nên để lọ hoa  ở nơi mát mẻ và tránh ánh sáng mặt trời.
mach-ban-cach-giu-hoa-tuoi-lau-suot-ca-tuan1

Ngày thứ 3 và thứ 4

Khi bình hoa của bạn đã có dấu hiệu hơi héo? Đừng vội vứt bỏ bình hoa đi. Hãy loại bỏ những lá khô, hoa héo đi và giữ lại hoa tươi rồi chuyển hoa sang cắm ở một chiếc bình khác nhỏ hơn.
Và một điều vẫn phải duy trì hàng ngày để giữ hoa tươi lâu là thay nước.
mach-ban-cach-giu-hoa-tuoi-lau-suot-ca-tuan2

Ngày thứ 5 và thứ 6

Sang đến ngày thứ 5, bình hoa của bạn đã có rất nhiều hoa tàn và những bông còn lại thì đã nở bung hết cỡ. Đừng lo, bạn vẫn có thể có một bình hoa trang trí nhà bằng cách chọn những bông còn tươi cắm sang một chiếc lọ tròn, thấp. Kiểu bình hoa tròn như thế này rất thích hợp để cắm những bông hoa đã nở hết cỡ.
mach-ban-cach-giu-hoa-tuoi-lau-suot-ca-tuan3

Ngày thứ 7

Cho dù chỉ còn lại duy nhất một bông hoa chưa tàn thì bạn cũng đừng nên vứt bỏ chúng. Hãy thả nó nổi lềnh bềnh trên một tách trà đẹp và đặt nó trên bàn. Ý tưởng này cũng dễ thương phải không nào?
Và sau ngày thứ 7, một tuần mới sẽ lại bắt đầu với một bó hoa mới. Chỉ cần một bó hoa và đôi tay khéo léo cùng khả năng sáng tạo của bạn là trong suốt cả tuần trong nhà vẫn luôn có hoa tươi mà không tốn quá nhiều tiền để mua hoa.
mach-ban-cach-giu-hoa-tuoi-lau-suot-ca-tuan4

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';