Mách bạn cách cắm hoa đẹp mà dễ làm cho ngày 20/10

mach-ban-cach-cam-hoa-dep-ma-de-lam-cho-ngay-20-107

Với cách cắm hoa đơn giản này chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có thể tự mình tạo ra được lẵng hoa ý nghĩa tặng người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày 20/10.

Nguyên liệu

mach-ban-cach-cam-hoa-dep-ma-de-lam-cho-ngay-20-102

Với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

  • Hoa để cắm: hoa hồng, hoa cát tường, hoa đồng tiền, hoa cúc vạn thọ, hoa rum, hoa cúc mi
  • Lá để cắm: chọn những cành lá nhỏ
  • Bình để cắm: bình có dạng hình chữ nhật cao.
  • Xốp cắm hoa
  • Dụng cụ: kéo cắt cành hoa

Cách làm

mach-ban-cach-cam-hoa-dep-ma-de-lam-cho-ngay-20-103

 

Cắt xốp cắm hoa khối hình chữ nhật đặt lọt vào bên trong bình cắm hoa, sao cho khối xốp cao hơn miệng bình 1,5cm-2cm, dùng dao gọt 4 mép cạnh bên trên khối xốp để tăng diện tích cắm hoa. Bạn nhớ ngâm khối xốp ngấm đều nước trước khi đặt vào trong bình. Cắt các cành lá nhỏ có chiều dài bằng chiều cao của bình và cắm xen kẽ lên mặt khối xốp: cắm 1 cành cao giữa vuông góc với mặt xốp, 4 cành theo 4 hướng của cạnh bình và 2 cành cao giữa hơi xiên.

mach-ban-cach-cam-hoa-dep-ma-de-lam-cho-ngay-20-105

Cắm thêm 4 cành lá khác xen kẽ giữa các cành lá đã cắm trước đó, không cắm quá nhiều cành lá để vị trí cắm các cành hoa. Cắt 2 cành hoa rum ngắn cắm sát cạnh chiều rộng của bình, hoa nghiêng góc 45 độ, hướng bông hoa lên trên.

mach-ban-cach-cam-hoa-dep-ma-de-lam-cho-ngay-20-104

Cắt cành hoa hồng cắm sát cạnh hoa rum bên trong và hoa cúc vạn thọ trắng cắm sát với hoa rum bên ngoài. Cắt 2 cành hoa hồng cắm cạnh hoa cúc vạn thọ trắng sát với mép cạnh chiều dài của bình. Cắm cành hoa đồng tiền và hoa cát tường trắng sát cành hoa hồng sát với mép cạnh chiều dài bên trong của bình. Cắm cành hoa cát tường trắng sát mép cạnh chiều rộng đối diện với hoa rum, bông hoa hơi nghiêng hướng bông hoa ra ngoài.

mach-ban-cach-cam-hoa-dep-ma-de-lam-cho-ngay-20-106

Cắm xen kẽ thêm cành hoa cát tường trắng và những cành hoa cúc nhỏ vừa che kín khoảng trống và tạo điểm nhấn cho bình hoa thêm xinh. Khi cắm hoa bạn lưu ý cắm các loại hoa có màu sắc hài hòa và chiều cao của các cành hoa thấp hơn các cành lá một chút để lộ phần ngọn của những cành lá tạo sắc xanh cho đẹp.

Thành phẩm

Bình hoa với hồng của hoa hồng, hoa đồng tiền nổi bật trên nền trắng của hoa cát tường, hoa cúc vạn thọ điểm xuyết chút sắc xanh của những cành lá thật đẹp. Một bình hoa tuy nhỏ nhưng mang lại niềm vui lớn không chỉ cho bạn mà cho cả những người bạn yêu thương trong ngôi nhà. Vào những dịp lễ, tết: ngày phụ nữ Việt Nam, ngày sinh nhật… tự tay bạn cắm bình hoa tươi là món quà ý nghĩa dành tặng cho người bạn yêu thương, thật tuyệt.

mach-ban-cach-cam-hoa-dep-ma-de-lam-cho-ngay-20-107

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa đơn giản này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để sở hữu bó hoa đẹp và độc để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày 20/10.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';