Mách bạn cách cắm hoa cẩm tú cầu trang trí bàn tiệc đẹp và sang trọng

mach-ban-cach-cam-hoa-cam-tu-cau-trang-tri-ban-tiec-dep-va-sang-trong7

Với sự kết hợp ấn tượng giữa sắc hồng của hoa cẩm tú cầu và màu xanh của lá giúp bạn trang trí bàn tiệc thật đẹp và trang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách cắm hoa trang trí bàn tiệc ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu

Với cách cắm hoa này bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
  • Hoa để cắm: 3 cành hoa cẩm tú cầu màu hồng, nhiều cành hoa có chùm nhỏ màu xanh (hoa alchemilla mollis, hoặc cành chuỗi ngọc màu xanh). Hoa cẩm tú cầu có rất nhiều màu sắc bạn có thể chọn màu sắc bạn thích.
  • Lá để cắm: 2 cành lá aralia (bạn có thể thay bằng lá ngũ gia bì), 5 cành lá cẩm tú cầu (không có hoa)
  • Dụng cụ: dây thừng nhỏ, kéo, đoạn dây dù màu trắng.

Cách làm

mach-ban-cach-cam-hoa-cam-tu-cau-trang-tri-ban-tiec-dep-va-sang-trong2

Đầu tiên, bạn cần đo chiều dài của bàn cần trang trí, sau đó cắt đoạn dây dù trắng có chiều dài ngắn hơn chiều dài của chiếc bàn 10cm-15cm, dây dù trắng là sợi dây liên kết các cành lá và hoa với nhau. Đặt đoạn dây trên mặt phẳng, dùng dây thừng cột 1 cành lá aralia vào đầu đoạn dây dù trắng. Tiếp theo, đặt cành lá cẩm tú cầu lên trên mặt của chiếc lá aralia, sao cho phần cành đặt dọc theo chiều dài của đoạn dây dù, lấy dây thừng quấn cố định cành lá với sợi dây dù.
mach-ban-cach-cam-hoa-cam-tu-cau-trang-tri-ban-tiec-dep-va-sang-trong3
Đặt 3 cành hoa có chùm hoa nhỏ màu xanh lên trên cành lá cẩm tú cầu, cành hoa dọc theo chiều dài sợi dây, sao cho 3 cành hoa thấp hơn cành lá cẩm tú cầu, và dùng dây thừng quấn cố định vòng quanh cành hoa.
mach-ban-cach-cam-hoa-cam-tu-cau-trang-tri-ban-tiec-dep-va-sang-trong4
Bạn đặt 1 cành cẩm tú cầu dọc theo chiều dài sợi dây, sao cho hoa cẩm tú cầu chồng lên các chùm hoa màu xanh, bông hoa hơi nghiêng về phía bên trái, tiếp tục quấn cành hoa cố định bằng sợi dây thừng.
mach-ban-cach-cam-hoa-cam-tu-cau-trang-tri-ban-tiec-dep-va-sang-trong5
Tương tự bạn đặt cành lá cẩm tú cầu lên trên cành hoa cẩm tú cầu cột dây cố định, tiếp theo đặt các cành hoa có chùm nhỏ lên trên cành lá và đặt cành hoa cẩm tú cầu thứ hai lên trên các cành hoa chùm nhỏ, bông hoa nghiêng về phía bên phải cột cố định bằng sợi dây thừng.
mach-ban-cach-cam-hoa-cam-tu-cau-trang-tri-ban-tiec-dep-va-sang-trong6
Bạn tiếp tục với cành lá cẩm tú cầu còn lại, 3 cành hoa có chùm nhỏ và cành hoa cẩm tú cầu đặt nghiêng về phía bên trái ngược với hoa cẩm tú cầu thứ hai nghiêng về phía bên phải, cột cố định bằng dây thừng vào đoạn dây dù trắng. Sau đó bạn đặt lần lượt 3 cành hoa có chùm nhỏ trên cành lá cẩm tú cầu và trên cành lá aralia ngược hướng, dọc theo chiều dài đầu dây dù còn lại, và sát với cành hoa cẩm tú cầu để không thấy khoảng trống giữa các cành hoa.

Thành phẩm

Sắc hồng của hoa cẩm tú cầu nổi bật trên nền xanh của lá tạo điểm nhấn ấn tượng trang trí cho bàn tiệc thật đẹp. Cách cắm hoa này thích hợp để cắm trang trí cho những bàn tiệc dài, khi cắm bạn nhớ phun sương trên những bông hoa trông tươi và đẹp hơn nhé!
mach-ban-cach-cam-hoa-cam-tu-cau-trang-tri-ban-tiec-dep-va-sang-trong7
Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để trang trí cho bàn tiệc nhà mình nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';