Mách bạn 2 cách cắm hoa trang trí không gian bếp

mach-ban-2-cach-cam-hoa-trang-tri-khong-gian-bep6

Căn bếp nhà bạn sẽ trở nên rực rỡ, sống động hơn mọi ngày với những bình hoa tươi trang trí nhiều màu sắc. Cùng tìm hiểu cách cắm những bình hoa trang trí bếp qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cách cắm hoa với ấm trà

Nguyên liệu

Để cắm hoa với ấm trà, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
  • Hoa để cắm: hoa cúc trắng, cành lá xanh nhỏ, cỏ nhựa cọng dài
  • Bình cắm hoa: 1 ấm trà màu cam
  • Trang trí: 1 chén hạt (đậu lăng, đậu trắng…), vài bông hoa giả, 1 con bướm giả
  • Dụng cụ: kéo, xốp cắm hoa, keo dán (súng bắn keo)

Cách làm

mach-ban-2-cach-cam-hoa-trang-tri-khong-gian-bep1
Đầu tiên, dùng keo dán hạt đậu bên ngoài ấm trà trang trí, bạn có thể dán thành bông hoa hoặc chữ tùy theo sở thích. Cắm bó cỏ nhựa vào vòi ấm, cho những cọng cỏ cong tự nhiên. Cắt xốp cắm hoa thành 1 khối tròn, ngâm trong nước cho ngấm đều rồi đặt vào trong ấm trà.
mach-ban-2-cach-cam-hoa-trang-tri-khong-gian-bep2
Cắt các cành lá cắm xòe tròn xung quanh miệng bình, cắt các cành hoa cúc trắng xen kẽ giữa các cành lá. Dùng keo dán các hoa cúc giả lên trên các cành cỏ nhựa ở vòi ấm. Sau đó, cắm trang trí thêm chú bướm giả giữa bình hoa thêm xinh.

Thành phẩm

2 cách cắm hoa trang trí cho gian bếp thêm xinh 6

Thay vì cắm hoa trong các kiểu bình thông thường, bạn hãy pha cách cắm hoa trong ấm trà mang lại nét đẹp gần gũi mộc mạc cho không gian bếp thêm ấm cúng. Bằng cách sử dụng những nguyên liệu quen thuộc: ấm trà, hạt đậu, hoa cúc trắng… những nguyên liệu dễ tìm, bạn tha hồ sáng tạo cắm thành bình hoa đẹp mộc mạc trang trí nhà ấn tượng phải không!
mach-ban-2-cach-cam-hoa-trang-tri-khong-gian-bep3

2. Cách cắm hoa với bộ găng tay, nhấc nồi bếp

Nguyên liệu

Để cắm hoa với bộ găng tay và nhấc nồi bếp, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:
  • Hoa để cắm: hoa cúc vàng, lá dương xỉ
  • Bình cắm hoa: có thể dùng chiếc bát có miệng tròn
  • 1 chiếc găng tay bếp, 1 miếng nhấc nồi và 1 miếng vải: hoa văn màu đỏ
  • Trang trí: 3 chiếc vá gỗ, nui nhựa màu, dây ruy-băng xanh, sợi dạ xù màu vàng
  • Dụng cụ: kéo, kẽm, keo dán, xốp cắm hoa, tấm nilon bọc thực phẩm

Cách làm

mach-ban-2-cach-cam-hoa-trang-tri-khong-gian-bep4
Đầu tiên, dùng keo dán trang trí những miếng nui nhựa màu lên trên 3 chiếc vá gỗ. Cắt tấm vải hoa văn đỏ bọc bên ngoài bình hoa, và dùng kim khâu chiếc găng tay và miếng nhấc nồi trang trí bên ngoài bình hoa. Cắt khối xốp hình chữ nhật đặt lên trên tấm nilon bọc bên ngoài khốp xốp đã ngấm đều nước.
mach-ban-2-cach-cam-hoa-trang-tri-khong-gian-bep5
Cắt dây ruy-băng thành 1 đoạn dài, cột bên ngoài bình hoa vừa giữ cố định chiếc găng tay và miếng nhấc nồi vừa trang trí bình hoa thêm xinh. Đặt khối xốp đã bọc nilon bên trong bình hoa. Bạn phủ lên trên mặt xốp lớp sợi dạ xù màu vàng, dùng kẽm ghim giữ cố định trên mặt xốp. Cắt các cành hoa cúc vàng cắm lên trên khối xốp, sao cho chiều cao cành hoa bằng chiều cao của bình hoa. Cắm vải lá dương xỉ xen kẽ bên ngoài các cành hoa cúc vàng trang trí. Cuối cùng, cắm trang trí thêm 2 chiếc vá gỗ giữa các cành hoa cúc vàng là xong.

Thành phẩm

Bình hoa với sắc vàng hoa cúc nổi bật trên nền sắc đỏ của bình hoa thật đẹp. Với những dụng cụ thường dùng hằng ngày trong gian bếp, qua bàn tay khéo léo sáng tạo của bạn biến thành bình hoa mộc mạc cho gian bếp thêm yêu. Trang trí cho gian bếp xinh tạo cảm hứng cho bạn nấu những món ăn ngon cho cả nhà thưởng thức.
mach-ban-2-cach-cam-hoa-trang-tri-khong-gian-bep6
Chúc các bạn thành công với 2 cách cắm hoa này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để trang trí cho ngôi nhà thêm sống động nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';