Lý do bạn có thể dùng giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp làm quà tặng?

Nhắc tới quà tặng, chúng ta có vô số lựa chọn và một trong số đó chính là giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp. Đây được xem là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, một giỏ hoa hồng xanh hay tím đều có các thông điệp riêng và xứng đáng để bạn tặng người bạn yêu quý.

Giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp có nhiều ý nghĩa tuyệt vời

Lý do đầu tiên mà những giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp được sử dụng làm quà tặng chính là do thông điệp mà nó truyền tải. Một giỏ hoa hồng tím hay xanh đều mang những ý nghĩa riêng, phù hợp với từng đối tượng.

Đầu tiên là hoa hồng xanh, nó có những giá trị như:

–         Sự bí ẩn không có lời lý giải, có lẽ điều này chính vì trong tự nhiên bạn sẽ không tìm thấy bông hoa hồng màu xanh này, cũng chính như những điều không thể hiện thực hóa

–         Sự hoàn hảo, tuyệt vời, chính vì vậy mà tặng một giỏ hoa hồng xanh cũng chính như lời khen cho người nhận

–         Sự trân trọng, riêng tư và biệt lập

Hoa Hồng xanh thể hiện sự hoàn hảo, tuyệt vời
Hoa Hồng xanh thể hiện sự hoàn hảo, tuyệt vời

Về giỏ hoa hồng tím, các thông điệp nó thể hiện là:

–         Sự say mê, hấp dẫn

–         Tình yêu bền bỉ, trường tồn theo năm tháng

–         Sự vinh quang, uy nghi

Chính nhờ vào các giá trị của hai loài hoa này mà bạn có thể sử dụng nó để tặng cho người quan trọng đối với bạn.

Giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp có vẻ đẹp độc đáo

Có lẽ rằng trong số những gam màu đa dạng của hoa hồng, thì giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp là độc đáo và khác biệt nhất. Nó không thông dụng và phổ biến như những gam màu khác, chính vì vậy nên càng hiếm có và hấp dẫn bạn.

Vẻ đẹp này đến không chỉ từ gam màu lạ, độc, mà còn là cách bạn kết giỏ hoa, cách phối hợp những loài hoa đi kèm và phụ kiện cần thiết khác. Đây sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho bữa tiệc, sự kiện mà bạn tham gia.

Chúng ta có đa dạng kiểu dáng kết giỏ hoa hồng, như hình tròn, hình tim, hình tháp, hình cung và đồng thời là rất nhiều loài hoa phụ kèm khác. Chính nó sẽ làm nên sự sang trọng, tinh tế riêng của từng giỏ hoa tươi. Một chút phụ kiện nữa là sẽ thành món quà cực hút mắt.

Hoa hồng tím tượng trưng tình yêu bền bỉ, trường tồn theo năm tháng
Hoa hồng tím tượng trưng tình yêu bền bỉ, trường tồn theo năm tháng

Giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp có mức giá hợp lý

Bên cạnh vẻ đẹp và ý nghĩa thì giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp được dùng làm quà tặng vì chi phí của nó rất hợp lý. Dĩ nhiên tùy vào yêu cầu, đặc điểm giỏ hoa mà sẽ có các mức giá khác nhau, nhưng nó nằm trong mức dễ chịu và vừa túi tiền của nhiều người.

Tuy nhiên để mua được giỏ hoa với giá rẻ, phải chăng, bạn cần tìm tới shop hoa uy tín, mua đúng thời điểm và chọn được giỏ hoa chất lượng thì mới đảm bảo chi phí bạn bỏ ra là hợp lý nhất.

Như vậy, với những lý do này, bạn chắc rằng cũng đã bị thuyết phục bởi giỏ hoa hồng xanh, tím đẹp để làm quà tặng rồi chứ? Hãy tùy vào từng thông điệp để chọn hồng xanh hay hồng tím cho người quan trọng đối với bạn nhé.

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';