Khám phá hoa tươi phong cách châu âu tại Uflowers

kham-pha-hoa-tuoi-phong-cach-chau-au-tai-uflowers4

Hoa tươi mang phong cách châu âu là một xu hướng chơi hoa mới tại TP.HCM thời gian gần đây. Phong cách mới mẻ này đang thực sự thu hút người mua tìm đến các cửa hàng cung cấp dịch vụ mới lạ này.

Hoa tươi phong cách châu âu là gì?

Hoa tươi phong cách châu âu (hay gọi tắt là hoa châu âu) thường là những bình hoa cắm tròn, đó là những bình hoa bằng thủy tinh hay bằng sứ thể hiện sự giản đơn nhưng khi cắm lên lại rất sang trọng.

Hoa tươi phong cách châu âu là hoa như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tò mò.

Tại Uflowers, hoa tươi phong cách châu âu là một loại hoa  cắm bình rất đơn giản, tinh tế nhưng lại ánh lên sự sang trọng, quý phái trong mỗi bình hoa.

Hoa tươi phong cách châu âu có thể cắm trực tiếp vào bình hoặc cắm lên xốp, tùy vào yêu cầu, kết cấu của khóm hoa. Tùy vào độ tự nhiên muốn thả cho hoa hay những loại hoa có thể cắm trực tiếp được và những loại hoa thân ngắn không cắm được vào sâu trong bình. Ví dụ như những cành lá ngắn thì không thể nào cắm sâu vào trong bình hoa được. Như những cành hồng, cành lyly, cành lan hay hoa tulip thì ta có thể cắm trực tiếp vào bình.

kham-pha-hoa-tuoi-phong-cach-chau-au-tai-uflowers
Mẫu hoa tươi phong cách châu âu.

Hoa châu âu có thể làm hoa để bàn trang trí phòng khách, bàn làm việc, bàn ăn hay phòng ngủ của mình. Nó sẽ là điểm nhấn tô điểm thêm căn nhà của bạn.

Loại hoa sử dụng để cắm hoa phong cách châu âu cũng rất phổ biến, bất cứ loại hoa nào cũng có thể cắm được như hoa lan, lyly, hồng, tulip, đồng tiền, cúc,… cùng các loại lá phụ và hoa phụ khác tùy ý.

Cùng xem qua những mẫu hoa châu âu đẹp tại Uflowers nhé:

kham-pha-hoa-tuoi-phong-cach-chau-au-tai-uflowers1
Hoa tươi phong cách châu âu 1.
kham-pha-hoa-tuoi-phong-cach-chau-au-tai-uflowers2
Hoa tươi phong cách châu âu 2.
kham-pha-hoa-tuoi-phong-cach-chau-au-tai-uflowers4
Hoa tươi phong cách châu âu 3.
kham-pha-hoa-tuoi-phong-cach-chau-au-tai-uflowers3
Hoa tươi phong cách châu âu 4.

Tại Uflowers chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa tươi chất lượng và uy tín tại TP.HCM. Ngoài việc chọn lựa hoa tươi tại cửa hàng, chúng tôi còn sở hữu website bán hoa trực tuyến. Với các trang web này, bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã. Đặc biệt là có gợi ý sẵn như: hoa tặng sinh nhật bạn, hoa tặng sinh nhật người yêu, hoa tặng sinh nhật vợ, hoa tươi mừng khai trương

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508
Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';