Hướng dẫn cách cắm hoa sắc vàng cam cho không gian nhà thêm sống động

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong7

Không gian ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sống động và ấm áp với giỏ hoa sắc vàng cam. Mời các bạn xem hướng dẫn chi tiết cách cắm hoa sắc vàng cam ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong1 - Copy Để cắm hoa sắc vàng cam, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

  • Hoa để cắm: hoa hồng màu cam, hoa đồng tiền màu vàng, hoa hồng màu vàng, hoa cúc vàng, 2 hạt dẻ chưa bóc vỏ, cành chuỗi ngọc màu cam (bạn có thể thay đổi loại hoa và màu hoa theo sở thích của bạn sao cho màu sắc hài hòa cho đẹp)
  •  Lá để cắm: chọn cành lá nhỏ.
  • Chiếc giỏ mây, xốp cắm hoa (chọn giỏ mây chiều cao thân giỏ và quai giỏ bằng nhau)
  •  Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, tấm nilon, giấy kiếng trong (loại dùng gói hoa)

Cách làm

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong1

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong2

Cắt xốp cắm hoa, ngâm thấm đều nước, đặt vào trong giỏ bên trong có lót tấm nilon để nước không thấm ra ngoài thành giỏ, mặt xốp thấp hơn miệng giỏ. Cắt và cắm các cành là nhỏ xen kẽ quanh mặt xốp, không cắm dày để chỗ cắm các cành hoa.

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong3 - Copy

Cắt và cắm 3 cành hoa hồng màu vàng một bên giỏ, cành hoa hơi nghiêng hướng bông hoa ra ngoài. Bên giỏ đối diện, bạn cắm 3 cành hoa đồng tiền màu vàng, cành hoa hơi nghiêng hướng bông hoa ra ngoài.

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong4 - Copy

Cắm 2 quả hạt dẻ sát mép giỏ gần chân quai giỏ, bên phần giỏ cắm 3 cành hoa hồng vàng.

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong5 - Copy

Cắm 3 cành hoa hồng màu cam giữa giỏ, bên dưới quai giỏ, giữa hoa hồng vàng và hoa đồng tiền màu vàng.

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong6 - Copy

Tiếp theo, cắt các cành hoa hồng cam và hoa cúc vàng cắm xen kẽ giữa các cành hoa đã cắm. Sau đó, cắm xen kẽ thêm các cành chuỗi ngọc xen kẽ giữa các cành hoa cho đẹp.

Thành phẩm

Giỏ hoa với hai sắc màu quen thuộc vàng và cam nổi bật trên nền xanh của lá, và 2 quả hạt dẻ tạo điểm nhấn cho giỏ hoa ấn tượng. Bạn có thể cắm giỏ hoa đặt trang trí trong phòng khách hoặc bàn ăn trong nhà bếp…với tông màu nóng làm ấm không gian căn phòng, và cho căn phòng thêm tươi vui hơn.

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong7 - Copy

Đặt giỏ hoa vào giữa tấm giấy kiếng trong, túm hai đầu, cột thắt nơ trang trí là bạn có món quà đáng yêu để tặng cho người thân rồi nhé. Trông món quà thật đẹp phải không!

huong-dan-cach-cam-hoa-sac-vang-cam-cho-khong-gian-nha-them-song-dong8 - Copy

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa sắc vàng cam này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để trang trí cho ngôi nhà thêm sống động nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';