Hướng dẫn cách bó hoa cưới đơn giản với hoa cẩm tú cầu

Ngày cưới là ngày trọng đại và đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn tự tay chuẩn bị cho mình một bó hoa cầm tay cô dâu trong ngày cưới. Khi tự tạo cho mình hoa cưới cầm tay, bạn đã tạo một kỷ niệm đáng nhớ cho ngày cưới của mình đấy. Việc chọn ra cách bó hoa cưới đơn giản và đẹp, chắc hẳn là vấn đề khá khó khăn. Đặc biệt với vô số kiểu hoa đẹp đa dạng.

Hiểu được những lo lắng này, Uflowers sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho các bạn cách bó hoa cưới đơn giản với hoa cẩm tú cầu. Kiểu hoa cưới cầm tay dạng tròn khá xinh và thích hợp với nhiều phong cách lễ cưới khác nhau. Loại hoa cầm tú cầu có hình dáng tròn trịa như tình yêu tròn đầy, khá hợp với lễ cưới. Cùng tìm hiểu cách làm ở bài viết dưới đây nhé.

Cách bó hoa cưới đơn giản nào cũng nên bắt đầu từ bước chuẩn bị

  • 5 cành hoa cẩm tú cầu xanh lá
  • 4 cành hoa hồng trắng để trang trí
  • Một số cành lá làm nền trang trí
  • Kéo, băng dính và dải ruy băng màu kem hoặc màu trắng
  • Một số đinh ghim đầu tròn

Đầu tiên, cách bó hoa cưới đơn giản, các bạn cần thực hiện thao tác sau

Chọn 1 cành hoa cẩm tú cầu đẹp nhất làm hoa trung tâm. 4 cành hoa còn lại, bạn xếp chung quanh hoa trung tâm. Nhớ căn chỉnh cho hoa tròn đều nhé!

Sau khi bó hoa ra hình dạng tròn đều, bạn dùng băng dính cố định lại. Quấn chặt để cố định kiểu dáng bó hoa tròn.

huong-dan-cach-bo-hoa-cuoi-don-gian-voi-hoa-cam-tu-cau2
Cách bó hoa cưới đơn giản với cẩm tú cầu và hướng dương.

Cách bó hoa cưới đơn giản bước tiếp theo

Sử dụng 4 cành hoa hồng trắng. Bạn cắm hoa hồng từ trên xuống dưới. Bạn cắm hoa hồng ở các vị trí giữa những đóa cẩm tú xanh. Vừa cắm, bạn vừa kiểm tra xem bó hoa đã tròn chưa. Nếu chưa được tròn thì bạn nên cân chỉnh lại. Hoa cẩm tú làm hoa chủ đạo, hoa hồng kết hợp. Tạo ra bó hoa cưới cầm tay đẹp và bắt mắt.

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn dùng băng dính cố định lại. Kế tiếp là bạn thêm những cành lá vào phần cuống bó hoa để trang trí và làm bệ đỡ cho bó hoa. Bạn vẫn dùng bằng dính cố định bó hoa lại.

Bước cuối cùng trong cách bó hoa cưới đơn giản với hoa cẩm tú

Dùng ruy băng quấn quanh bó hoa và nhớ che đi phần băng dính. Sau khi quấn ruy băng quanh bó hoa chặt. Bạn sẽ dùng đinh ghim đầu tròn để cố định ruy băng vào bó hoa. Bạn nên gài đinh ghim theo chiều nghiêng, mũi đinh hướng lên.

Phần cành dư bên dưới bó hoa nên được tỉa bỏ. Dùng kéo, cắt bỏ những cành dư. Phần vị trí cắt bỏ cách ruy băng 2 – 5 cm.

Như vậy, chúng ta đã hoàn thành cách bó hoa cưới đơn giản. Chỉ với hoa cẩm tú cầu kết hợp với hoa hồng, chúng ta đã có được bó hoa cưới đẹp. Màu sắc thanh nhã, tạo cảm giác thư thái. Kiểu dáng tròn trịa, tạo cảm giác về một tình yêu tròn đầy.

huong-dan-cach-bo-hoa-cuoi-don-gian-voi-hoa-cam-tu-cau3
Cách bó hoa cưới đơn giản với nhiều loại hoa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại hoa khác để làm thành hoa cưới cũng được. Kiểu cách bó hoa cưới đơn giản này khá phù hợp với nhiều loại hoa khác nhau. Hãy sử dụng loại hoa mà bạn yêu thích để tạo thành bó hoa cưới đẹp nhé!

Uflowers hy vọng với những bước hướng dẫn chi tiết về cách bó hoa cưới đơn giản. Các bạn sẽ tạo được một kỷ niệm đẹp cho riêng mình trước thềm lễ cưới nhé!

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';