Gợi ý cách cắm hoa cho ngôi nhà sáng bừng sức sống

goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song1

Lẵng hoa tươi nhiều màu sắc sẽ giúp làm bừng sáng không gian ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách cắm hoa đầy mầu sắc để trang trí cho ngôi nhà của mình. Cùng theo dõi và làm theo nhé.

Nguyên liệu

Với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
  • Giỏ hoa mây
  •  Hoa để cắm: hoa tulip, hoa bạch môn, hoa cát tường, hoa hồng, hoa cúc, hoa liberu, cành hoa trắng nhỏ… (bạn có thể lựa chọn các loại hoa bạn yêu thích, chú ý phối màu cho hài hòa giữa sắc trắng và các màu khác cho đẹp)
  • Tấm nilon màu (loại dùng bó hoa)
  • Dụng cụ: kéo, xốp cắm hoa, kẽm

Cách làm

goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song2
Bạn đặt tấm nilon vào trong giỏ rồi đặt khối xốp vào giữa tấm nilon, bạn nhớ ngâm khối xốp ngấm đều nước trước khi cắm. Lưu ý: chiều cao của khối xốp bằng với mặt giỏ mây, dùng dao cắt gọt 4 mép cạnh trên mặt xốp để tăng diện tích khi cắm hoa. Bạn cột sợi kẽm với vào hai đầu chân giỏ và giữa có cột đoạn cành hoa hồng ngắn giữ khối xốp cố định trong chiếc giỏ không bị lung lay.
goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song3
Cắt các cành lá xanh cắm lên mặt xốp. Bạn cắm cành thẳng đứng giữa vuông góc với mặt xốp ngay bên dưới quai giỏ và có chiều cao thấp hơn chiều cao quai giỏ. Tiếp theo, bạn cắt các cành lá ngắn hơn cắm viền xung quan mặt giỏ, hướng cành lá ra ngoài. Bạn cắm thêm 2 cành lá giữa xiên góc 45 độ hai bên quai giỏ thẳng hàng với cành lá giữa quai giỏ.
goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song4
Bạn cắm cành hoa sắc tím (hoa cát tường), sắc trắng (hoa liberu) xen kẽ giữa các cành lá ở một bên quai giỏ. Lưu ý: chiều cao của các cành hoa hoa bằng với chiều cao của các cành lá.
goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song5
Tiếp theo, bạn cắt và cắm cành hoa hồng, hoa cúc, hoa tulip, hoa bạch môn, cành hoa nhỏ … xen kẽ giữa các cành lá. Khi cắm bạn chú ý cắm phối màu sắc giữa các cành hoa cho giỏ hoa hài hòa.
goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song6
Cuối cùng, bạn chỉnh sửa lại các cành hoa cho giỏ hoa thêm đẹp.

Thành phẩm

Giỏ hoa với sắc hồng, tím, trắng nổi bật trên nền xanh thật đẹp.
goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song7
Vẫn là cách cắm hoa thông thường với những cành hoa xen kẽ cành lá đơn giản, kết hợp với chiếc giỏ mây tạo nét mộc mạc giản dị gần gũi với thiên nhiên. Giỏ hoa đẹp không chỉ làm bừng sáng không gian ngôi nhà mà còn làm quà tặng thật đáng yêu nhé!
goi-y-cach-cam-hoa-cho-ngoi-nha-sang-bung-suc-song8
Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa rực rỡ này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để trang trí cho ngôi nhà thêm sống động nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';