Gợi ý bạn cách cắm hoa mới lạ và độc đáo

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao7

Nếu bạn là người luôn muốn tìm tòi những điều mới mẻ trong cách cắm hoa thì hãy thử ngay cách cắm hoa mới lạ và độc đáo ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên liệu

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao1

Để cắm hoa, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

  • Hoa để cắm: hoa mào gà loại bông tròn đỏ, hoa cúc màu tím đậm, cam bông tròn, hoa cúc nhỏ màu trắng, đỏ, hồng nhạt, màu tím hoặc hoa thạch thảo tím, hoa thược dược bông nhỏ … bạn có thể chọn loại hoa bạn yêu thích.
  • Bình để cắm: chọn 2 bình thủy tinh vuông: 1 nhỏ và 1 lớn
  • Ớt sừng màu xanh: chọn quả ớt thẳng để cắm hoa cho đẹp
  • Dụng cụ: dao, kéo

Cách làm

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao2

Ớt bổ đôi, cắt bỏ bớt phần đầu nhọn và phần cuống cho bằng.

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao3

Đặt chiếc bình vuông nhỏ trong bình vuông lớn tạo khe hở giữa hai bình hoa. Tiếp theo, bạn đặt các quả ớt đã cắt vào khe giữa hai chiếc bình, mặt ớt cắt quay qua ngoài, vỏ ớt quay vào trong. Cắt đến đâu cắm đến đó, để không cắt ớt thừa.

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao4

Dùng kéo cắt bỏ phần ớt thừa trên miệng bình cho bằng với miệng bình.

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao5

Bó hoa, bạn lần lượt lấy từng cành hoa đặt cạnh nhau, tay thuận bạn cầm bó hoa, tay trái dùng để lấy cành hoa. Lấy từng cành hoa bó thành bó tròn, khi bó hoa bạn chú ý phối màu sắc giữa các bông hoa cho hài hòa đặt xen kẽ nhau cho đẹp.

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao6

Sau khi bó hoa xong, bạn dùng sợi dây cột cố định ngay vị trí cầm của tay bạn. Dùng kéo cắt bỏ bớt phần cành thừa bên dưới, sao cho chiều cao của bó hoa tính từ vị trí cột dây xuống bằng với chiều cao của bình vuông lớn. Đổ nước vào trong bình vuông nhỏ và cắm hoa vào trong, chỉnh sửa lại bình hoa cho đẹp.

Thành phẩm

Bằng cách sử dụng ớt làm nguyên liệu để cắm hoa, tạo cho bình hoa với sắc xanh lạ mà đẹp. Những bông hoa với đầy màu sắc nổi bật trên nền xanh của bình hoa quả ớt thật xinh xắn. Bình hoa tươi mang lại làn gió mát và trang trí ngôi nhà thật đẹp. Không khó để bạn có thể tự cắm bình hoa đẹp để trang trí nhà phải không!

goi-y-ban-cach-cam-hoa-moi-la-va-doc-dao7

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa mới lạ này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để sở hữu bó hoa đẹp và độc để tặng những người phụ nữ thân yêu của mình nhân ngày 20/10.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';