Giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật cho mẹ

Ngày sinh nhật của mẹ, bạn dự định tặng cho mẹ món quà gì thế, bạn đã có sự lựa chọn chưa nhỉ. Một lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật cho mẹ, không phải là ý kiến tồi đâu, theo dõi bài viết để cùng đón xem đứa con cưng của mẹ tặng quà sinh nhật cho mẹ nhé!

Trong một gia đình là đứa con duy nhất, nên mọi sự yêu thương, những ánh mắt quan tâm, lo lắng đều đổ dồn lên người tôi. Có thể nói tôi là đứa sướng từ trong trứng, mà quả thật là như vậy, ba mẹ tôi hiếm muộn, lấy nhau hơn 10 năm trời, bước sang tuổi 40 mới có được đứa con là tôi. Từ nhỏ chưa phải chịu một sự uất ức nào, luôn được nuông chiều, được làm theo mọi ý thích của bản thân. Bạn bè cùng trang lứa luôn luôn cho tôi là đứa hạnh phúc nhất trên đời vì có ba mẹ như vậy, cấp 1, cấp 2 tôi luôn là học sinh giỏi xuất sắc, khiến ba mẹ tự hào, luôn miệng nói rằng không uổng công đã sinh ra một đứa con như vậy.

Vào những dịp như ngày sinh nhật của mẹ mẹ luôn nói không cần quà gì cả những lẵng hoa tươi điểm mười của tôi chính là lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật cho mẹ rồi. Đến năm cấp 3 tôi bắt đầu đổ đốn, chơi bời, bỏ bê học hành, theo bạn bè đi gây lộn với người ta, cái ý chí anh hùng ở đâu tự nhiên che lấp cả não tôi. Mẹ tôi hay tin thì lên cơn đột quỵ, sau ngày ấy, tôi không bao giờ dám buông thả bản thân như vậy nữa, cố gắng chăm chỉ sau này ăn học thành tài để ba mẹ trông nhờ. Trong 22 năm qua, mẹ tôi luôn khó nhọc với đứa con này, khi còn ở nhà với mẹ thì mẹ suốt ngày chăm lo mọi thứ, từ cơm ăn đến áo mặc cho bằng bạn bằng bè. Đến khi ra thành phố học, mọi thứ vẫn như vậy, chỉ khác là tôi không ở cùng mẹ nữa, nhưng hàng tuần bà vẫn lặn lội ra xem tôi ăn ở ra sao và chăm sóc tôi. Đúng là trong mắt mẹ, con cái chưa bao giờ trưởng thành cả.

Những ngày tháng cuối cùng của sự nghiệp học hành đã qua, cuộc đời tôi đã bước sang một con đường mới, con đường của công việc, con đường để bắt đầu sự báo đáp công ơn của mẹ. Đã là 22 cái sinh nhật kể từ khi có tôi, bà chưa được tổ chức cũng chưa được nhận quà vì lần nào bà cũng khước đi, lo lắng tốn kém, nói là dành dụm cho tôi ăn học sau này. Cho đến bây giờ đã bước qua cái ngưỡng 60 rồi, nếu tôi không tặng lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật cho mẹ mình thì không biết liệu sang năm tôi có còn cơ hội nữa không. Mẹ tôi giờ đây đã tuổi già sức yếu, cũng bắt đầu đau ốm và mắc những bệnh của người già rồi, mình còn bao nhiêu cơ hội nữa mà không thực hiện ngay chứ.

Mẹ của các bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi, có thể còn nhiều tuổi hơn mẹ tôi, cũng có thể trẻ hơn mẹ tôi. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, bạn đã làm được gì cho mẹ bạn chưa, hay chỉ biết lấy đi mà thôi, thời gian không đợi người đâu các bạn ạ, đừng để mất đi rồi mới biết quý trọng. Hãy yêu thương ngay khi còn có thể, hãy trân quý điều đáng trân quý. Người ta thường nói: chỉ có con cái mới bỏ được cha mẹ, chứ cha mẹ chẳng thể nào bỏ được con cái, nên biết họ yêu thương bạn nhiều như thế nào hãy đáp trả lại.

Các bạn có thể liên hệ đặt lẵng hoa đẹp tặng sinh nhật mẹ mình  tại: https://uflowers.vn/. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng bài viết!

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';