Cách cắm hoa rực rỡ nhiều màu sắc trang trí nhà xinh

cach-cam-hoa-ruc-ro-nhieu-mau-sac-trang-tri-nha-xinh1

Nhiều bà nội trợ rất sợ cắm hoa vì nghĩ bản thân mình không biết kỹ thuật thì sẽ không thể cắm đẹp được. Tuy nhiên với cách cắm hoa đơn giản sau đây có thể sẽ giúp những bà nội trợ thay đổi suy nghĩ về việc cắm hoa của mình. Cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết nhé.

Nguyên liệu

Để làm bình hoa, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

  • Hoa để cắm: đủ loại hoa ly, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng, hoa cát tường, hoa baby… hoặc các loại hoa bạn yêu thích sao cho nhiều màu sắc để bình hoa rực rỡ
  • Lá: chọn cành lá nhỏ, lá dài, hoặc cành lá kim…
  • Giỏ mây tròn có độ cao vừa phải không quá cao cũng không quá thấp
  • Rêu khô, cành hoa vải nhỏ màu hồng nhạt
  • Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, tấm nilon, dây để cột

Cách làm

cach-cam-hoa-ruc-ro-nhieu-mau-sac-trang-tri-nha-xinh2

Làm bình để cắm hoa: Đặt túi nilon trong giỏ mây, cột cố định miệng túi vào bên trong miệng giỏ, chú ý túi nilon không bị thủng để nước không bị chảy ra ngoài. Đặt các mảng rêu khô phủ kín mặt ngoài thành giỏ mây, dán cố định bằng súng bắn keo,rồi dùng dây màu xanh cùng màu rêu cột cố định xung quanh 2-3 vòng bên ngoài lớp rêu.

cach-cam-hoa-ruc-ro-nhieu-mau-sac-trang-tri-nha-xinh3

Dùng kéo cắt các cành hoa vải màu hồng nhạt có chiều cao cao hơn chiều cao của giỏ mây 3cm-5cm. Cột các cành cây xung quanh bên ngoài thành giỏ với các vòng dây đã cột lớp rêu trước đó. Khoảng cách giữa các cành cây khoảng 10cm. Vậy là tạo hình cho bình cắm hoa đã xong.

cach-cam-hoa-ruc-ro-nhieu-mau-sac-trang-tri-nha-xinh4

Bó hoa, bạn lần lượt lấy từng cành hoa và cành lá đặt cạnh nhau, tay thuận bạn cầm bó hoa, tay trái dùng để lấy cành hoa. Bạn từ từ lấy từng cành hoa bó thành bó tròn, khi bó hoa bạn chú ý phối màu sắc giữa hoa và lá cho hài hòa và các loại hoa đặt xen kẽ nhau cho đẹp.

cach-cam-hoa-ruc-ro-nhieu-mau-sac-trang-tri-nha-xinh5

Sau khi bó hoa xong, bạn dùng sợi dây cột cố định ngay vị trí tay cầm của bạn. Dùng kéo cắt bỏ bớt phần cành thừa bên dưới, sao cho chiều cao của bó hoa tính từ vị trí cột dây xuống bằng với chiều cao của giỏ mây. Đổ nước vào trong bình và cắm hoa vào trong, chỉnh sửa lại bình hoa cho đẹp.

Thành phẩm

Đặt bình hoa trang trí trên bàn hoặc trên bậu cửa sổ đón ánh nắng thật đẹp. Với cách cắm hoa đơn giản này, bạn có thể kết hợp cắm những loại hoa bạn yêu thích và cắm thành bình hoa đẹp. Thỉnh thoảng thay cho bình hoa giấy, hoa vải, hoa nhựa… là bình hoa tươi mang lại làn gió mới đầy sức sống cho ngôi nhà.

cach-cam-hoa-ruc-ro-nhieu-mau-sac-trang-tri-nha-xinh6

Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa sắc màu rực rỡ này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để sở hữu bó hoa đẹp và độc để trang trí cho ngôi nhà mình nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';