Cách cắm chậu hoa nổi bật mà tinh tế chỉ với 5 bước

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc7

Hoa tươi xen quả luôn mang tới cảm giác sung túc, không khí đầm ấm vui tươi cho ngôi nhà của bạn. Hãy tự tay tạo cho mình một lẵng hoa tươi xen quả với 5 bước qua bài viết dưới đây.

Nguyên liệu

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

  • Hoa: 1 Cành hoa cúc xanh, 2 cành hoa ly trắng (có 8 hoa nở), 1cành hoa cát tường trắng, 1 bó hoa hồng trắng
  • Quả: 5 quả chanh hoặc quả có màu hài hòa với màu hoa
  • Chậu hoa nhỏ màu trắng, xốp cắm hoa
  • Xiên tre

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc1

Cách làm

Bước 1:

Cắt xốp cắm hoa đặt vào trong chậu, bạn nhớ ngâm xốp thấm nước trước khi cắm hoa. Xiên đầu nhọn của xiên tre vào quả chanh rồi cắm đầu còn lại của xiên vào xốp. Cắm một que có quả chanh ở giữa tấm xốp có chiều cao bằng với chiều cao của chậu hoa (tính từ miệng chậu, phần xốp cắm có thể nhô cao hơn không tính), 4 que còn lại cắm 4 hướng xung quanh.

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc2

Bước 2:

Cắt ngắn 5 bông hoa ly trắng đã nở có kèm theo nụ hoa cắm cạnh những chiếc que tre. Khi cắm chú ý những bông ly cần bằng mặt những quả chanh.

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc3

Bước 3:

Tiếp theo, cắm thêm mấy bông hoa ly trắng xen kẽ vào chỗ trống. Cắt ngắn những bông hoa cát tường trắng cắm xen kẽ giữa những hoa ly. Chiều cao cành hoa cát tường bằng chiều cao cành hoa ly.

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc4

Bước 4:

Cắt ngắn những cành hoa hồng trắng cắm xen kẽ giữa những bông hoa ly, hoa cát tường và chiếc que tre. Hoa hồng cắm sâu hơn hoa ly một chút làm nền trắng chìm phía trong.

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc5

Bước 5:

Cuối cùng, cắt ngắn những cành hoa cúc xanh cắm xen kẽ giữa những bông hoa trắng thêm nổi bật. Những bông hoa tạo thành khối tròn trên mặt chậu.

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc6

Thành phẩm

Điểm nổi bật của chậu hoa chính là sắc xanh của quả chanh và hoa cúc xen lẫn trong sắc trắng của những bông hoa ly, hồng và cát tường.

cach-cam-chau-hoa-noi-bat-ma-tinh-te-chi-voi-5-buoc7

Vẻ sung túc, đầm ấm của chậu hoa tươi màu thiên nhiên này sẽ mang tới cho ngôi nhà bạn một không khí tươi vui, đầm ấm.  Chúc các bạn thành công!

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';