Bỏ túi 2 cách cắm hoa sáng tạo và siêu ấn tượng

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong8

Tái hiện lại hình ảnh đôi giầy và chiếc túi xách qua cách cắm hoa sáng tạo và nổi bật từ bông hoa hồng. Với cách cắm hoa hồng này, không chỉ cắm trang trí cho các cửa hàng thời trang, bữa tiệc ấn tượng độc đáo mà còn trang trí nhà thật đẹp cho gia chủ yêu thích thời trang và nghệ thuật cắm hoa. Cùng theo dõi và thử làm theo các bạn nhé.

1. Cách cắm hoa hồng hình chiếc giày

Nguyên liệu 

Để cắm hoa hình chiếc giày, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

  • Hoa hồng: màu đỏ, màu hồng
  • Xốp cắm hoa
  • Dụng cụ: dao, kéo cắt cành hoa.

Cách làm

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong1

Đầu tiên, bạn cắt khối xốp hình chữ nhật, chiều cao khối xốp là chiều cao giày, chiều dài khối xốp là chiều dài giày và chiều rộng khối xốp là bề rộng chiếc giày. Bạn dùng dao cắt gọt tạo hình chiếc giày cao gót, nếu thấy bề rộng chiếc giày hơi rộng bạn có thể cắt gọt giảm bớt. Bạn nhớ ngâm khối xốp ngấm đều nước trước khi cắm hoa để hoa được tươi lâu nhé.

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong2

Hoa hồng màu đỏ và màu hồng, bạn cắt thành những cành ngắn có độ dài khoảng 4cm-5cm. Cắm các cành hoa hồng đỏ cạnh nhau và sát với mặt xốp. Khi cắm, bạn cắm các bông hoa đỏ theo đường cong của chiếc giày, chừa phần mũi giày và bên trong gót giày để cắm hoa màu hồng.

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong3

Cắm 3-4 cành hoa màu hồng cho phần mũi giày. Tiếp tục cắm các cành hoa màu đỏ dọc theo thân chiếc giày đến phần gót giày

Thành phẩm

Cuối cùng, cắm hoa màu hồng bên trong phần gót giày, hướng bông hoa lên trên là hoàn thành.

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong4

2. Cách cắm hoa hồng hình chiếc túi xách

Nguyên liệu

Để cắm hoa hình chiếc túi xách tay, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:

  • Hoa hồng đỏ
  • Xốp cắm hoa
  • Kẽm, dây vải màu đen dài
  • Hạt cườm tròn
  • Dụng cụ: dao, kéo cắt cành hoa.

Cách làm

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong5

Cắt xốp cắm hoa khối hình chữ nhật, chiều cao khối xốp là chiều cao chiếc túi, chiều dài là chiều dài chiếc túi và chiều rộng là bể rộng chiếc túi. Dùng dao cắt gọt hai góc bên trên cạnh chiều rộng khối xốp tạo đường cong cho chiếc túi. Cắt ngắn những cành hoa hồng màu đỏ cắm cạnh nhau sát mắt xốp, cắm kín mặt trên của túi xách. Bạn nhớ ngấm xốp ngấm nước trước khi cắm hoa.

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong6

Sau khi cắm kín mặt trên của chiếc túi, bạn tiếp tục cắm hoa kín xung quanh chiếc túi. Khi cắm các cành hoa xung quanh, bạn chú ý cắm cành hoa tạo độ cong mềm mại cho chiếc túi. Cắt 2 đoạn kẽm dài và 1 dây vải đen dài, chập lại cùng băng dính dán cố định một đầu, thắt bím và dán đầu còn lại, cắm hai đầu vào hai bên làm quai giỏ xách. Tương tự, bạn thắt bím cho 2 đoạn kẽm và 1 dây vải cắm hai đầu vào hai chân quai giỏ xách, sao cho đoạn kẽm nằm sát mặt hoa hồng.

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong7

Xỏ 15 hạt cườm tròn vào đoạn kẽm uốn cong hai đầu cố định tạo hình chữ C. Tương tự, bạn làm thêm chữ C thứ hai, chập hai chữ C ngược nhau tạo logo thương hiệu Chanel. Dùng đoạn kẽm ngắn gắn logo lên trên chiếc túi xách là xong. Bạn có ngay chiếc túi xách hoa hồng thật đẹp!

Thành phẩm

Hình ảnh chiếc giày và chiếc túi xách tay được tái hiện lại bằng những bông hoa hồng thật ấn tượng nổi bật. Với cách cắm hoa hồng này, không chỉ cắm trang trí cho các cửa hàng thời trang, bữa tiệc ấn tượng độc đáo mà còn trang trí nhà thật đẹp cho gia chủ yêu thích thời trang và nghệ thuật cắm hoa.

bo-tui-2-cach-cam-hoa-sang-tao-va-sieu-an-tuong8

Chúc các bạn thành công với những cách cắm hoa hồng ấn tượng và sáng tạo này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để trang trí cho ngôi nhà thêm sống động nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';