Bật mí tặng hoa sinh nhật đúng cách

bat-mi-tang-hoa-sinh-nhat-dung-cach

Khi chọn hoa sinh nhật thì nên chọn những mẫu hoa như thế thế nào cho phù hợp. Tùy từng đối tượng và kinh phí để chọn loại hoa phù hợp về loại hoa, mức giá….

Tặng hoa sinh nhật là nữ

Bạn có thể chọn các mẫu hoa bó với cách vào giấy khác nhau, các mẫu hoa bó có thể mang đi mang lại dễ dàng nếu khách hàng muốn mang về nhà hoặc mang tới cơ quan để bày. Bạn nên chọn một đợ vị cung cấp hoa sinh nhật có các mẫu túi đựng hoa để mang đi được thuận lợi. Màu sắc hoa cũng khá quan trọng với người gửi và người tặng, nêu là những người bạn, đồng nghiệp, hay người yêu thì nên chọn các mẫu bó hoa hồng. Mẫu bó hoa hồng kết hợp màu sắc với nhau. Nếu mối quan hệ đặc biệt hơn thì bạn nên chọn các màu đặc biệt như hoa hồng đỏ.

bat-mi-tang-hoa-sinh-nhat-dung-cach
Bật mí tặng hoa sinh nhật đúng cách.

Ngoài những gợi ý cho một bó hoa thì bạn có thể chọn một mẫu giỏ hoa để đặt trên bàn làm việc cũng rất ý nghĩa. giỏ hoa thì có độ bền cao hơn bó hoa, những mẫu giỏ hoa cũng có những vẻ đẹp riêng của nó nếu người được tặng hoa có không gian để bày. Bạn cũng nên tham khảo xem người nhận họ thích tặng hoa gì, họ thích tone màu gì để giỏ hoa tặng sinh nhật thêm phần đặc biệt với người nhận.

Tặng hoa sinh nhật là nam

Để chọn hoa sinh nhật cho nam giới cũng như nữ giới bạn cũng cần chọn theo các mối quan hệ, độ tuổi và đặc biệt là tính cách của người đó. Mẫu bó hoa sinh nhật có vẻ sẽ không phù hợp với nam giới vì họ sẽ ngại mang vác và thay đổi, vì vậy bạn nên chọn các mẫu hoa giỏ, hoa hộp. bạn có thể chọn các mẫu giỏ hoa theo mùa, mẫu hoa sinh nhật theo tính cách..

Tặng hoa sinh nhật là sếp

Bạn nên chọn các mẫu hoa đặc biệt như hoa hồng kết hợp với hoa hồ điệp, giỏ hoa hồng các màu kết hợp nhưng nên chọn các tone màu vàng, màu cam, màu đỏ…

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';