Bật mí những mẫu hoa tặng sinh nhật ý nghĩa nhất

Tìm kiếm một món quà phù hợp tặng sinh nhật của người thân chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Vấn đề này càng trở nên nan giải hơn khi có quá nhiều lựa chọn làm chúng ta bối rối. Tuy nhiên, có một món quà không bao giờ “lỗi mốt”.

Nó sẽ giúp mọi dịp sinh nhật đều trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Đó chính là những bông hoa rực rỡ, thắm màu. Dưới đây là những gợi ý để bạn dễ dàng chọn lựa những loại hoa sinh nhật đẹp và ý nghĩa cho người thân, bạn bè. Cùng tham khảo nhé.

Duy nhất

Bó hoa sinh nhật “Duy nhất” được thiết kế vô cùng độc đáo với bông hồng đỏ được bao quanh bởi “rừng” hoa baby trắng tinh khôi. Một bông hoa hồng mang thông điệp anh chỉ có duy nhất mình em hoặc yêu từ cái nhìn đầu tiên phù hợp để làm hoa tặng sinh nhật vợ hoặc bạn gái mới quen. Chắc chắn, nàng sẽ vô cùng hạnh phúc khi nhận được bó hoa “Duy nhất” từ bạn trong dịp sinh nhật.

Riêng mình em

Hoa hồng là sự lựa chọn số 1 để làm quà tặng sinh nhật vợ hoặc bạn gái. Bó hoa “Riêng mình em” được thiết kế từ những bông hoa hồng đỏ bao quanh bông hồng trắng tinh tinh khôi tạo nên sự đặc biệt cho bó hoa. Bó hoa “Riêng mình em” sẽ giúp bạn gửi đến nàng thông điệp “Trong trái tim anh chỉ có riêng mình em”. Để thêm phần đặc biệt, bạn có thể lựa chọn số lượng hoa hồng tương đương với số tuổi của nàng.

Dành riêng em

Bó hoa “Dành riêng em” được thiết kế độc đáo với 3 bông hoa mẫu đơn kết hợ với các loại lá phụ. Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sắc đẹp và tình yêu là lựa chọn hoàn hảo để dành tặng sinh nhật vợ hoặc bạn gái. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bó hoa này để dành tặng mẹ trong dịp sinh nhật để thể hiện sự biết ơn với công sinh thành, dưỡng dục.

Sắc tím

Bó hoa sinh nhật “Sắc tím” được thiết kế với hoa hồng tím kết hợp với bông hoa hồng đỏ nổi bật ở chính giữa. Sắc tím tượng trưng cho tình yêu thủy chung, ngọt ngào của bạn dành cho một nửa của mình. Bó hoa “Sắc tím” là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho vợ hoặc bạn gái trong ngày sinh nhật.

Tinh tế

Bó hoa “Tinh tế” được thiết kế theo phong cách tự nhiên vô cùng độc đáo. Bó hoa gồm các loại hoa hồng trắng, hồng đỏ và hồng sen những màu sắc tượng trưng cho tình yêu hoàn hảo và ngọt ngào. Bó hoa “Tinh tế” phù hợp để làm quà tặng bạn gái trong dịp sinh nhật hoặc ngày lễ tình nhân.

Vintage

Bó hoa sinh nhật “Vintage” được thiết kế với 2 bông hoa mẫu đơn nhập khẩu sang trọng, độc đáo. Bó hoa “Vintage” là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu đang muốn tìm một bó hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa để dành tặng vợ hoặc bạn gái.

Tim thơ ngây

Mẫu hoa sinh nhật “Tim thơ ngây” được thiết kế với những bông hồng đỏ kết hợp với hoa cúc trắng và được đựng trong hộp hình trái tim lãng mạn, độc đáo. Hộp hoa là sự lựa chọn tuyệt vời để dành tặng cho vợ hoặc bạn gái trong dịp sinh nhật và ngày lễ tình nhân.

Trên đây là những mẫu hoa sinh nhật độc đáo và ý nghĩa nhất dành tặng bạn gái được thiết kế bởi shop hoa tươi Uflowers.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';