Bật mí những lỗi hay gặp cần phải tránh khi gửi điện hoa

Hoa tươi chính là món quà tuyệt vời nhất để bạn dành tặng cho người thân yêu của mình, thay lời gửi đến họ những tình cảm yêu thương nhất. Ngày nay với sự hiện tại của công nghệ, chỉ cần ngồi một chỗ hoặc bạn đang ở bất cứ phương trời nào cũng đều có thể đặt hoa online một cách nhanh chóng nhất bằng dịch vụ điện hoa. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải biết rõ các lỗi thường gặp cần tránh khi gửi điện hoa. Cùng Hoa Sài Gòn điểm danh ngay bạn nhé!

Không kiểm tra cửa hàng điện hoa có gần khu vực bạn sinh sống

Trước khi đặt hoa bạn cần phải đảm bảo rằng cửa hàng mình chọn điện hoa phải nằm quanh khu vực bạn sinh sống. Vì không phải cửa hàng nào cũng nhận giao hoa trên toàn thành phố hoặc họ sẽ lấy giá cao hơn đối với những vị trí ở quá xa so với cửa hàng của họ.

Trước khi đặt hoa bạn cần phải đảm bảo rằng cửa hàng mình chọn điện hoa phải nằm quanh khu vực bạn sinh sống
Trước khi đặt hoa bạn cần phải đảm bảo rằng cửa hàng mình chọn điện hoa phải nằm quanh khu vực bạn sinh sống

Đọc kĩ điều kiện giao nhận hoa trước khi điện hoa

Để điện hoa tặng người thân, bạn cần kiểm tra điều kiện giao nhận của cửa hàng hoa. Nếu cửa hàng hoa nhận giao hàng sau một ngày hay giao hoa hỏa tốc trong ngày thì có thể họ sẽ có yêu cầu về địa điểm giao nhận.

Chọn kích cỡ và màu sắc

Bạn cần nhớ rằng khi đặt hoa online thì hầu như bó hoa bạn đặt sẽ không giống hoàn toàn 100% trong ảnh vì không phải bông hoa nào, chiếc lá nào cũng giống hệt nhau về hình dáng cũng như kích thước. Vì vậy để chắc chắn bó hoa bạn đặt giống mẫu chọn thì bạn có thể gọi đến cửa hàng và nhờ cửa hàng chụp ảnh hoa cho bạn trước khi giao.

Ở Uflowers bạn hoàn toàn yên tâm về các mẫu hoa chất lượng, bó hoa thực tế sẽ to và đẹp hơn trong ảnh mẫu. Trong trường hợp thiếu nguyên liệu về hoa, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo và tư vấn phương án thay thế tốt nhất.

Khi người nhận vắng nhà thì phải làm sao

Đây cũng là một trong những trường hợp rất dễ xảy ra khi người giao hàng đang chuyển điện hoa đi rồi mà đến nơi người nhận lại vắng nhà, không có người nhận thì lúc này dịch vụ điện hoa phải làm sao. Vì vậy bạn nên yêu cầu cửa hàng hoa bạn đặt thông báo cho bạn trước khi mang hoa đến hoặc bạn chủ động liên hệ cho shop nếu người nhận không có nhà. Ở Hoa Sài Gòn, chúng tôi sẽ luôn gọi điện thoại cho người nhận trước khi giao hoa, cũng như chủ động gọi cho người đặt hoa nếu như không liên lạc được với người nhận để từ đó tìm ra hướng xử lý phù hợp.

Ở Uflowers bạn hoàn toàn yên tâm về các mẫu hoa chất lượng, bó hoa thực tế sẽ to và đẹp hơn trong ảnh mẫu
Ở Uflowers bạn hoàn toàn yên tâm về các mẫu hoa chất lượng, bó hoa thực tế sẽ to và đẹp hơn trong ảnh mẫu

Khi bạn đổi ý thì phải làm gì

Khi bạn nhận ra mình đặt một bó hoa tặng người thân giống hệt như năm ngoái, người nhận đi vắng lâu ngày không nhận được hoa hoặc đơn giản bạn không muốn tặng hoa nữa. Vậy lúc nào bạn phải làm gì? Thông thường các dịch vụ điện hoa sẽ có một khoảng thời gian cho phép bạn hủy đơn hàng mà không mất phí. Tuy nhiên nếu bó hoa đã được thực hiện xong và đã gửi đi thì bên dịch vụ điện hoa sẽ trừ bạn một khoản phí tùy thuộc vào từng chính sách của mỗi cửa hàng. Vì vậy tốt nhất bạn phải liên hệ trực tiếp với đơn vị đặt điện hoa để hỏi kỹ vấn đề này trước khi đặt hoa bạn nhé.

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';