Bật mí cách cắm hoa sắc trắng và xanh đẹp dịu dàng và tinh tế

bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te7

Với sự kết hợp giữa 2 màu trắng xanh dịu dàng thanh nhẹ cùng hương thơm tinh khiết của những bông hoa tươi sẽ giúp bạn cảm thấy yên bình và thật sự thư giãn. Cùng tìm hiểu cách làm và thực hiện các bạn nhé.

Nguyên liệu

bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te1
Với cách cắm hoa này, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
  • Hoa để cắm: 7 cành chuỗi ngọc màu xanh, 9 cành hoa hồng trắng, 6 cành cúc mi trắng, 5 cành hoa có chùm nhỏ màu xanh (hoa guelder rose, bạn có thể dùng hoa cẩm tú cầu xanh tỉa bớt hoa cho bông hoa nhỏ phù hợp với kích thước bình hoa) Bạn có thể dùng các loại hoa mà bạn yêu thích để cắm.
  • Bình cắm hoa: bể cá tròn
  • Dụng cụ: kéo cắt cành hoa, dây cột

Cách làm

bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te2
Cắm hoa: dùng tay trái cầm các cành chuỗi ngọc nếu bạn thuận tay phải và ngược lại cầm hoa tay phải nếu bạn thuận tay trái. Vị trí tay cầm giữa cành hoa sao chiều cao phần cành hoa bên trên bên dưới bằng nhau và bằng với chiều cao của bình cắm hoa. Bạn cần nhặt bỏ phần lá bên dưới các cành hoa, để khi bạn cầm hoa cắm dễ dàng hơn đồng thời làm cho bình hoa trông đẹp hơn.
bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te3
Thêm 3 cành hoa hồng trắng vào bó hoa chuỗi ngọc theo 3 hướng tạo thành hình tam giác.
bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te4
Thêm 5 cành cúc mi trắng xung quanh, sao cho các bông hoa cúc xen kẽ giữa và cao hơn các cành chuỗi ngọc và hoa hồng trắng.
bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te5
Bạn thêm 5 cành hoa màu xanh, xen kẽ giữa các bông hoa cúc, hoa hồng và chuỗi ngọc.
bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te6
Cuối cùng, bạn đặt thêm 6 cành hoa hồng trắng xung quanh bên ngoài bó hoa, điều chỉnh lại các cành hoa tạo thành dạng vòm tròn, dùng dây cột cố định tại vị trí tay cầm và đặt vào trong bể cá tròn. Bạn nhớ đổ nước vào bể các trước khi cắm hoa nhé.

Thành phẩm

Với hai sắc màu trắng và xanh hài hòa tao nhã, bình hoa mang lại luồng gió mới mát lành cho không gian ngôi nhà. Bình hoa tươi không chỉ làm đẹp căn phòng mà còn mang lại cảm giác thư giãn thật thoải mái cùng gia đình. Đặt bình hoa trang trí cho góc phòng khách, bàn làm việc, gian bếp đều rất đẹp. Ngày 8 tháng 3 đang đến gần hãy trổ tài khéo tay cắm bình hoa đẹp dành tặng cho người phụ nữ bạn yêu thương nhé!
bat-mi-cach-cam-hoa-sac-trang-va-xanh-dep-diu-dang-va-tinh-te7
Chúc các bạn thành công với cách cắm hoa này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để trang trí cho ngôi nhà thêm sống động nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';