Bật mí các mẫu hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp, “độc nhất vô nhị”

Mẹ là người hi sinh nhiều nhất để nuôi bạn khôn lớn, ngày sinh nhật mẹ sắp đến, bạn muốn thể hiện lòng biết ơn của mình bằng cách chọn mẫu hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp nhất? “Mẹ chỉ có một mà thôi và cũng chỉ có một trên đời” nên hoa sinh nhật tặng mẹ cũng phải là mẫu hoa “đẹp độc nhất vô nhị”. Và chỉ Shop hoa tươi Uflowers mới có những mẫu hoa sinh nhật cho mẹ, hoa tặng sinh nhật mẹ bạn đang cần.

Những loài hoa nào phù hợp để làm hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp nhất

Shop hoa Uflowers là nơi thấu hiểu ngôn ngữ của tất cả các loại hoa. Nên chúng tôi dễ dàng chọn được những loài hoa phù hợp để làm hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp nhất. Hoa sinh nhật mẹ thường là:

– Hoa lan: tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng, cũng là biểu tượng của sức sống bền bỉ, dẻo dai nên những cành lan trắng, lan tím, lan vàng thường được sử dụng trong các mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ. Hoa lan tặng mẹ là thể hiện sự kính trọng của bạn dành cho đấng sinh thành.

Hoa lan tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng
Hoa lan tượng trưng cho sự cao quý, sang trọng

– Hoa cúc và sự tích hoa cúc chắc hẳn ai cũng biết. Do đó, các mẫu hoa đẹp sinh nhật mẹ nếu có sự xuất hiện của hoa cúc và “mỗi cánh hoa cúc là mong muốn mẹ sống thọ thêm 1 năm”.

– Hoa hồng không chỉ là biểu tượng của tình yêu đôi lứa mà còn thể hiện tình yêu, sự bao dung của tình mẹ. Tặng hoa hồng cho mẹ cũng chính là thể hiện sự biết ơn của bạn về những hi sinh cao cả của mẹ.

– Hoa cẩm chướng là loài hoa tượng trưng cho lòng biết ơn và sự kính trọng. Do đó, hoa cẩm chướng màu hồng là lựa chọn phù hợp nhất để bạn tỏ lòng tôn kính và biết ơn với mẹ.

Hoa cẩm chướng là loài hoa tượng trưng cho lòng biết ơn
Hoa cẩm chướng là loài hoa tượng trưng cho lòng biết ơn

– Hoa hướng dương giúp người con bày tỏ niềm hi vọng mẹ hiền sống lâu nhất với con cháu. Đồng thời, màu vàng đặc trưng của hướng dương là mong muốn người mẹ mãi mãi là ánh sáng soi đường cho từng bước tiến của con, hướng con đi đến chân trời tươi sáng.

– Hoa cát tường là mong muốn mẹ luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý và cát tường thiên tướng.

– Những chậu lan hồ điệp cũng là gợi ý không tồi nếu bạn đang cần hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp, hoa sinh nhật cho mẹ và mẹ bạn là người có sở thích chăm sóc cây hoa hàng ngày.

Bật mí cách đặt mẫu hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp, “độc nhất vô nhị”

Nếu bạn không phải là người am hiểu tất cả ngôn ngữ hoa, hãy để Shop hoa tươi uy tín hcm Uflowers giúp bạn chọn những mẫu hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp nhất trong kho hoa mẫu của chúng tôi.

Shop có hàng trăm mẫu hoa sinh nhật tặng mẹ đẹp nhất, độc nhất để bạn thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn của mình với đáng sinh thành.

Hoa cát tường là mong muốn mẹ luôn mạnh khỏe
Hoa cát tường là mong muốn mẹ luôn mạnh khỏe

Nếu bạn không thích dùng hoa sinh nhật mẹ có sẵn mẫu, có thể yêu cầu shop thiết kế mẫu riêng cho bạn, theo những ý tưởng bạn đưa ra. Shop hoa Uflowers sẵn sàng phục vụ và giúp bạn trao trọn yêu thương đến mẹ hiền, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi theo số 0909 38 2508. Bất kỳ lúc nào shop cũng đáp ứng tất cả yêu cầu từ “thượng đế”.

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';