7 loài hoa thủy sinh cho bạn cảm giác thư giãn tinh thần vào buổi sáng

Có rất nhiều người yêu hoa nhưng lại lo ngại cây dễ chết, khó chăm hoặc đôi khi là…quên tưới nước. Nhưng với 7 loại cây thủy sinh dưới đây thì những điều này gần như là không hoặc rất ít xảy ra. Ngoài ra, nó còn có lợi ích giúp bạn thư giãn tinh thần vào buổi sáng.

Hoa Poppy

Loài hoa có nguồn gốc Nam Mỹ với hoa vàng chanh rực rỡ và nhụy màu nâu đỏ, lá tròn, màu xanh đậm. Hoa nở liên tục trong suốt mùa hè, hoa nở và tàn trong ngày.

Hoa rau mác (khai tây vịt) – Broadleaf Arrowhead

Là loại cây lâu năm sống dưới nước, lá có kiểu hình mũi mác, chúng phân bổ ở vùng nước nông, ở suối và đầm lầy. Cây có hoa màu trắng, nhụy vàng rất đẹp, chúng sống ở nơi có bóng râm.

Hoa rau mác bao

Loài hoa dại này có lá hình trái tim dài, sống ở các dòng suối, ao hồ, cây có hoa đẹp nở vào khoảng tháng 6 đến tháng 10.

Sơn trà nước

Loài hoa màu trắng đẹp với mùi thơm dễ chịu, cây nở hoa 2 lần mỗi năm vào mùa xuân và mùa hè.

Hoa lục bình

Hoa lục bình dân dã màu tím rất phổ biến ở nước ta, đặc biệt là ở vùng miền Tây sông nước. Hoa trôi nổi trên sông nên người ta thường liên tưởng đến câu nói “bèo dạt mây trôi”.

Hoa sen

Là một trong những loài hoa đẹp nhất dưới nước, là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen có nhiều màu như trắng, vàng, hồng. Ở nước ta hoa sen được dùng để thờ cúng, dâng Phật, cũng có thể làm hoa tặng mẹ, tặng phụ nữ hoặc làm hoa cưới rất được yêu thích.

Cây hoa sen có nhiều công dụng như để ướp trà, nhụy sen, hạt sen, ngó sen làm thực phẩm bổ dưỡng.

Hoa súng

Hoa súng được nhiều website đánh giá là loài hoa thủy sinh đẹp nhất, chúng mọc tự nhiên trong các ao hồ, ruộng nông trên khắp các vùng nhiệt đới và ôn đới trên toàn thế giới.

Uflowers cửa hàng hoa uy tín tại TPHCM

Shop hoa Uflowers tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM. Được đánh giá là một shop hoa tươi uy tín được nhiều khách hàng tin chọn nhất hiện nay.

Uflowers là cửa hàng chuyên cung cấp hoa toàn thành phố hơn chục năm qua. Cửa hàng luôn cập nhật các mẫu hoa phù hợp với chủ để, từng sự kiện. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp , có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắm hoa tại nhiều sự kiện lớn nhỏ.

Chất lượng hoa tại cửa hàng luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng, đa dạng về chủng loại, 100% là hoa tươi, giữ được hương thơm và độ tươi lâu. Chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua hoa tại Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
  • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';