3 cách cắm hoa sắc vàng chào đón mùa hè rực rỡ

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro5

Ngôi nhà sẽ thực sự trở nên sống động, tươi mát hơn trong ngày hè rực rỡ với những lẵng hoa rực rỡ sắc vàng. Hãy tìm hiểu ngay 3 cách cắm hoa với sắc vàng đón hè rực nắng ở bài viết dưới đây nhé.

Cách 1:

Nguyên liệu:

 • Hoa để cắm: hoa hồng, hoa hồng trắng, hoa đồng tiền vàng, hoa mao lương
 • Tấm nhựa bọt khí (loại dùng để bảo vệ hàng hoa khi vận chuyển)
 • Bể cá tròn to thấp
 • Kéo

Cách làm:

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro1

Bạn cắt ngắn cành hoa hồng dài 3cm. Cắt tấm nhựa bọt khí hình tròn có đường kính nhỏ hơn đường kính hoa hồng bạn cắm, khoét lỗ tròn nhỏ giữa tấm nhựa. Tiếp đến, bạn đâm cành hoa xuyên qua lỗ tròn nhỏ giữa tấm nhựa. Bạn đổ nước vào ½ bế cá và đặt bông hoa có tấm nhựa bọt khí lên trên, tấm nhựa giúp bông hoa nổi trên mặt nước. Tương tự, bạn cắt hoa đồng tiền, hoa mao lương, hoa hồng đâm xuyên qua tấm nhựa và đặt lên mặt nước.

Hoàn thành:

Thật đơn giản và nhanh chóng, bạn có bể cá nở đầy hoa tươi với sắc màu thật tươi đẹp. Khi đặt hoa bạn chú ý phối màu giữa các bông hoa hài hòa. Với cách này bạn không cần phải khéo tay, vừa tận dụng những cành hoa ngắn và cách cắm lại rất nhanh. Trang trí cho bàn ăn một bể hoa thật xinh tươi.

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro2

Cách 2:

Nguyên liệu:

 • Hoa để cắm: hoa tulip vàng, cành nụ tầm xuân
 • Mảng rêu xanh
 • Quả trứng nhỏ trang trí
 • Giỏ mây, cốc nhựa, xốp cắm hoa
 • Kéo cắt cành hoa

Cách làm:

Bước 1

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3

Đầu tiên, bạn đặt cốc nhựa vào trong giỏ, cốc nhựa cao bằng miệng giỏ. Bạn đổ nước ngập ¾ cốc. Cắt xốp xanh chèn vào hai bên cốc giữ cốc không bị nghiêng, tránh bị đổ nước. Tiếp đến, bạn đo chiều cao của cành hoa tulip cần cắm, chiều cao của cành hoa bằng với chiều cao của quai giỏ.

Bước 2

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro4

Tiếp theo, bạn cắm 9 cành hoa tulip vàng vào trong cốc sao cho các cành hoa tỏa ra các hướng trên miệng giỏ. Tiếp đến, bạn cắt và cắm xen vài cành nụ tầm xuân giữa các cành hoa tulip. Bạn phủ mảng rêu xanh lên mặt giỏ quanh miệng cốc che kín mặt cốc nhựa bên trong. Cuối cùng, bạn đặt vài quả trứng nhỏ trang trí trên mảng cỏ thêm yêu.

Hoàn thành:

Giỏ hoa tulip sắc vàng rực rỡ trang trí cho góc phòng thật xinh. Sắc vàng của hoa tulip làm bừng sáng cho không gian căn phòng, ngôi nhà của bạn.

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro5

Cách 3:

Nguyên liệu:

 •  Hoa liberu màu vàng
 • Cốc thủy tinh
 • 2 giọt màu thực phẩm: màu xanh

Cách làm:

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro6
Bạn đổ nước vào trong cốc, phần nước không gần với miệng cốc. Và nhỏ 2 giọt thực phẩm màu xanh vào trong nước, khuấy nước tạo màu nhạt thật đẹp. Sau đó, bạn cắt và cắm các cành hoa liberu vàng vào trong cốc là xong. Khi cắm bạn chú ý chiều cao cành hoa bằng với chiều cao của bình thủy tinh.

Hoàn thành:

Vậy là bạn có ngay bình hoa sắc vàng thật đẹp để trang trí nhà rồi nhé! Với 3 cách cắm hoa đơn giản như trên, bạn không cần phải khéo tay chỉ cần chút tỉ mỉ cắm bình hoa hoa tươi tô điểm cho ngôi nhà bạn thêm yêu.

3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro3-cach-cam-hoa-sac-vang-chao-don-mua-he-ruc-ro7

Chúc bạn thành công với 3 cách cắm hoa đơn giản mà đẹp này nhé!

Nếu bạn đã thực hành cắm hoa mà vẫn chưa ưng ý với sản phẩm của mình tạo ra thì hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn những lẵng hoa đẹp nhất dành để trang trí cho ngôi nhà thêm sống động nhé.

Uflowers shop giao hoa uy tín tại TPHCM

Tọa lạc tại 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, quận 3, TP HCM từ lâu shop hoa Uflowers được đánh giá là một shop hoa uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Những bông hoa tại shop luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng về xuất xứ và chủng loại. Chúng tôi xin cam kết 100% là hoa tươi nên giữ được độ tươi và hương thơm lâu nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng lựa những bó hoa tươi đẹp nhất tại shop hoa Uflowers.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 20/22 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: 0965 299 149 – 0909 38 2508

Nguồn afamily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart
 • No products in the cart.
T\x68\x69\x65t \x6b\x65 we\x62 by <\x61 href=\x22\x68\x74\x74\x70\x73\x3a//w\x77w\x2e\x68\x6f\x61n\x67\x77\x65b\x2e\x63\x6f\x6d\x22>Hoa\x6egwe\x62 var diffAddress = document.querySelector('#ship-to-different-address'); diffAddress.prepend("Thông tin giao hàng"); //diffAddress.outerHTML = '

THÔNG TIN GIAO HÀNG

';